ไลฟ์สไตล์
100 year

มาดูคำตอบพีคๆ แต่ฮาของ ต้าเหนิง หลัง เจเจ ทวงรูปคู่งานรับปริญญากลางไอจี

ไทยรัฐออนไลน์3 พ.ย. 2563 16:29 น.
SHARE

หลังจากนักแสดงสาวหน้าหมวย ต้าเหนิง กัญญาวีร์ สองเมือง เรียนจบและรับปริญญาที่ ม.ธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ ซึ่งในงานดังกล่าวนอกจากจะมีเพื่อนๆ ในวงการบันเทิง ตลอดจนแฟนๆ ไปร่วมแสดงความยินดีเป็นจำนวนมากแล้ว ยังมีหวานใจอย่างนักแสดงหนุ่มตี๋ เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม มาร่วมแสดงความยินดีและคอยให้กำลังใจแฟนสาวด้วย

เจเจ-ต้าเหนิง ขอบคุณภาพจากไอจี @jaylerr
เจเจ-ต้าเหนิง ขอบคุณภาพจากไอจี @jaylerr

ข่าวแนะนำ

งานนี้แฟนๆ เองก็รอว่าเมื่อไหร่ต้าเหนิงจะโพสต์ภาพคู่กับเจเจในงานรับปริญญาสักที ซึ่งเจเจเองก็รออยู่เช่นกัน ถึงกับคอมเมนต์ในไอจีของต้าเหนิงว่า “เมื่อไหร่จะถึงคิวรูปฉันอ่ะ” แต่งานนี้ต้าเหนิงตอบกลับเจเจด้วยคำตอบฮาๆ แต่พีคว่า “ไม่มีรูปแกเลยอ่ะเพื่อน”

เจอแบบนี้เจเจจะไม่ขอทนต่อไป โพสต์รูปคู่กับต้าเหนิงเองซะเลย แถมเขียนแคปชั่นฮาๆ ว่า “คุยๆ กันอยู่ครับ เป็นกำลังใจให้ด้วยนะครับ” ทำเอาแฟนๆ ขำหนัก แห่แซวยกใหญ่ว่าลงเองนักเลงพอ ด้าน บิวกิ้น พุฒิพงศ์ คอมเมนต์แซวอย่างพีค "รับบทคนขับรถ" และเจเจตอบกลับว่า "แหมมมมม ไม่อยากจะพูดดดด!!!!"

แต่หลังจากนั้นต้าเหนิงก็ได้โพสต์ภาพคู่กับเจเจแล้ว และมีภาพที่ ปอร์เช่ ศิวกร อยู่ในเฟรมพอดี พร้อมทั้งเขียนแคปชั่น "เช่ถามไอหมวยลงรูปแล้วพอใจยังพี่" ด้านปอร์เช่คอมเมนต์ตอบ "รู้ได้ไงเห้ย 55555555555" และต้าเหนิงตอบกลับ "เก่งปะ ตน เพื่อน ปช ไงล่ะ" ส่วนเจเจคอมเมนต์ตอบปอร์เช่ว่า "@porsche.sivk เลือกเอา จะเลือกใคร" ก่อนที่แฟนๆ จะตามแซวอีกหลายคน.

ขอบคุณภาพจากไอจี @thanaerngnin
ขอบคุณภาพจากไอจี @thanaerngnin
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ต้าเหนิง กัญญาวีร์ต้าเหนิง กัญญาวีร์ สองเมืองเจเจ กฤษณภูมิเจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงครามเจเจ ต้าเหนิงเจเจ ต้าเหนิง แฟนอินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2563 เวลา 18:10 น.