ไลฟ์สไตล์
100 year

เชียร์ ถูกส่ง รพ. หลังขึ้นชกมวยคู่ เจี๊ยบ ชาวเน็ตดราม่าทำไมผลเสมอกัน

ไทยรัฐออนไลน์3 พ.ย. 2563 11:57 น.
SHARE

เป็นอีกหนึ่งคู่มวยที่ดุเดือดไม่น้อย สำหรับการขึ้นชกของนักมวยหญิงคู่แรกของรายการ "10 Fight 10" ทางช่องเวิร์คพอยท์ ซึ่งเป็นการดวลกำปั้นระหว่างคู่เพื่อนซี้ เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ ทีม Black และ เจี๊ยบ ลลนา ก้องธรนินทร์ ทีม White

ข่าวแนะนำ

โดยในการแข่งขันครั้งนี้ ทั้งคู่แลกหมัดกันอย่างดุเดือด ชนิดที่หลายคนบอกว่าเป็นคู่มวยที่สนุกและมันมาก บ้างก็บอกว่าสนุกกว่ามวยชายซะอีก ด้านพิธีกรหนุ่ม กันต์ กันตถาวร บอกซีซั่น 2 คู่นี้มันสุด ซึ่งหลังจากจบยก 3 ทำเอาเชียร์ถึงกับปากม่วง ชีพจรเต้นเร็ว หายใจไม่ทัน ต้องให้ออกซิเจน และถูกนำตัวส่ง รพ.ในเวลาต่อมา และไม่สามารถขึ้นมาฟังผลการตัดสินได้ด้วยตัวเอง โดย อองตวน ปินโต โค้ชทีมแบล็ก ขึ้นฟังผลแทน

แต่แล้วก็เกิดดราม่าจนได้ เมื่อผลการตัดสินปรากฏว่ากรรมการให้ทั้งคู่เสมอกัน โดยกรรมการคนที่ 1 ตัดสิน ชนะ-แพ้ 29-28 กรรมการคนที่ 2 ตัดสิน ชนะ-แพ้ 28-29 และกรรมการคนสุดท้ายให้คะแนนเสมอกัน 29-29 ท่ามกลางกระแสวิจารณ์หนักว่าทำไมถึงตัดสินให้เสมอกัน และมีคนมองว่าอองตวนมีสีหน้าตกใจหลังทราบผลการตัดสิน

โดยมีหลายคนมองว่าเชียร์ชกดีกว่าหมอเจี๊ยบ โดยบอกว่าเชียร์ชกดียกแรก ยกสองเจี๊ยบชกดี ยกสามเชียร์ชกดีกว่า และเชียร์ออกหมัดแม่น ต่อยสวย โดยรวมแล้วเชียร์น่าจะชนะ แต่ทำไมตัดสินให้เสมอกัน บางคนก็ชื่นชมว่าหมอเจี๊ยบอึดมาก บ้างก็เห็นต่างบอกว่ากรรมการทำถูกต้องแล้ว จะดราม่าทำไม หมอเจี๊ยบก็เก่ง เชียร์ก็เก่ง ทำดีแล้วทั้งคู่ ฯลฯ

ซึ่งล่าสุด เชียร์ ฑิฆัมพร โพสต์คลิปเผยอาการล่าสุดของตนเองซึ่งดีขึ้นแล้ว ก่อนจะเขียนข้อความถึงแฟนๆ ที่ติดตามการชกมวยของตนว่า "ขอบคุณทุกกำลังใจจริงๆนะคะสำหรับค่ำคืนนี้ เชียร์เต็มที่มากๆ แล้วค่ะ ขอบคุณทุกคนจริงๆนะคะ ขอโทษด้วยนะคะที่อยู่ไม่จบรายการ ไม่ได้ลาเพื่อนๆพี่ๆและแฟนคลับทุกคนที่มาเชียร์กันเลย อยากถ่ายรูปด้วยมากๆ และสุดท้ายขอบคุณคู่ชกคนเก่งด้วยนะ เก่งมากเพื่อน @jeab_lalana ดีใจที่ได้ชกด้วยกันนะ #10fight10season2 #10fight10ss2" (ชมคลิป คลิกที่นี่)

โดยมีเพื่อนๆ ในวงการบันเทิง ตลอดจนแฟนๆ ให้กำลังใจ พร้อมทั้งชื่นชมในการชกมวยของเชียร์เป็นจำนวนมาก ด้านคู่ชกเพื่อนซี้อย่างเจี๊ยบก็คอมเมนต์ให้กำลังใจว่า "รักเมิงนะ เมิงสุดยอดมาก ป่ะถ่ายรายการกันต่อ 555" และมีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมทั้งเชียร์และหมอเจี๊ยบด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เชียร์ ฑิฆัมพรเชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์เจี๊ยบ ลลนาเจี๊ยบ ลลนา ก้องธรนินทร์เชียร์ เจี๊ยบ10 Fight 10 ซีซั่น 2ทีวี

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 4 ธันวาคม 2563 เวลา 05:17 น.