ไลฟ์สไตล์
100 year

“โจ๊ก-อัครินทร์” คันไม้คันมือเล่นหนัง “4Kings” เผยชีวิตมีแค่เรื่อง “งาน” และ “ลูก”

ไทยรัฐฉบับพิมพ์3 พ.ย. 2563 06:45 น.
SHARE

กลับมารับงานแสดงภาพยนตร์อีกครั้ง สำหรับหนุ่มเซอร์ โจ๊ก–อัครินทร์ อัครนิธิเมธรัฐ ในภาพยนตร์สะท้อนสังคมเรื่อง “4KINGS อาชีวะยุค 90’s”

เจ้าตัวเผยว่า “มารับเล่นเรื่องนี้ เพราะมีอยู่วันหนึ่ง พุฒิ หรือพุฒิพงษ์ นาคทอง ผู้กำกับ ติดต่อเข้ามาชวนผม ผมก็ย้อนถามไปว่า มีใครเล่นมั่ง ก็ได้ทราบคำตอบว่ามี จ๋าย-ไททศมิตร มี เป้-อารักษ์ ผมก็ตอบรับทันที ส่วนตัวก็อยากร่วมงานกับจ๋ายมานานแล้วเหมือนกันครับ ส่วนเป้นี่เคยร่วมงานกันมาแล้ว ตอนนั้นเป้ยังเด็กอยู่ ส่วนผมก็กำลังเอ๊าะๆ เหมือนกัน (หัวเราะ) เลยทำให้อยากมาร่วมงานกันอีก ก็เลยคิดว่าการทำงานมันน่าจะสนุกมากๆ กับเรื่องการปรับจูนเข้าหากันให้เร็วที่สุด บทในเรื่องผมเล่นเป็นมด ซึ่งทางทีมงานก็ได้ส่งบทมาให้อ่าน และศึกษาคาแรกเตอร์ตัวละครตัวนั้น พร้อมกับการนัดคิวมารันบทกันเรียบร้อยแล้วถึง 3-4 ครั้งครับ ก่อน จะเข้าเวิร์กช็อปกันครับ เนื้อหารายละเอียดต่างๆที่พวกเราได้รับมานั้นยังเน้นเรื่องปมความขัดแย้ง แบ่งพรรคแบ่งพวก ตั้งแก๊ง พร้อมประจันหน้ากัน ท้ายที่สุดแล้วเนี่ยก็ต้องขึ้นอยู่ที่ผู้กำกับว่าเขาอยากจะให้ไปในทิศทางไหน พวกเราในฐานะนักแสดงก็ต้องทำ ต้องแสดงให้ได้ตามที่ผู้กำกับต้องการครับ”

ข่าวแนะนำ

ตอนนี้ยังมีงานแสดงอะไรอีกบ้างหรือไม่ “ก็มีรับงานแสดงอีกเรื่องของพี่นก-ฉัตรชัย แต่ยังไม่ได้มีการเคลื่อนไหวอะไรมากนัก รอการสรุปครับ”

งานอย่างอื่นล่ะ? “เปิดร้านแทททูที่สุขุมวิทครับ ชื่อว่า XYLEM TATTOO STUDIO เป็นร้านไม่ได้ใหญ่โตอะไร แต่ก็ไม่คับแคบอะไร ขนาดพอดีๆ ครับ ซึ่งมีรุ่นน้องมาช่วยทำเป็นหลัก ส่วนตัวผมเองก็ได้ทำบ้างเหมือนกันครับ แต่หลักๆจะเป็นน้องเขาครับ”

อัปเดตเรื่องความรัก และเรื่องลูกสาวยังไงบ้าง “เรื่อยๆครับ ยังไม่มีอะไรเคลื่อนไหวเปลี่ยนแปลง ตอนนี้ให้ความสำคัญกับงาน และลูกเป็นสิ่งแรกก่อนเลย ที่ผ่านมาจนถึงตอนนี้ผมกับลูกก็ยังติดต่อ ยังเจอกันเป็นปกติครับ ไม่ได้ขาดช่วงขาดการติดต่อกันไปไหนเลย ยังคงทำหน้าที่คุณพ่อของลูกมาอย่างสม่ำเสมอครับ ถึงวาระสำคัญๆก็ให้ความสำคัญกับลูกเป็นอันดับแรกเสมอครับ”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โจ๊ก อัครินทร์โจ๊ก อัครินทร์ อัครนิธิเมธรัฐ4KINGS อาชีวะยุค 90พุฒิพงษ์ นาคทองจ๋าย ไททศมิตรเป้ อารักษ์นก ฉัตรชัย

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 26 พฤศจิกายน 2563 เวลา 21:42 น.