ไลฟ์สไตล์
100 year

ตู่ ปิยวดี เจอเรื่องบังเอิญเกี่ยวกับ ไอ้ไข่ วัดเจดีย์ จนต้องบินไปไหว้ด่วน

ไทยรัฐออนไลน์2 พ.ย. 2563 16:44 น.
SHARE

เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่นับถือ ไอ้ไข่ วัดเจดีย์ เช่นเดียวกับอีกหลายคน สำหรับผู้จัดสาวเก่ง ตู่ ปิยวดี มาลีนนท์ และนักแสดงหนุ่ม มาวิน ทวีผล ซึ่งโดยปกติแล้วผู้จัดสาวจะไหว้ทุกวันอังคาร แต่แล้วก็มีเหตุการณ์ความบังเอิญที่ทำให้ตู่ ปิยวดี ชวนมาวินจองตั๋วเครื่องบินเพื่อบินไปไหว้ไอ้ไข่ถึงวัดเจดีย์โดยด่วน

ข่าวแนะนำ

โดยมาวินโพสต์ภาพบรรยากาศตอนไปไหว้ไอ้ไข่ รวมทั้งภาพแคปจากไอจี พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “รูปที่ 3 คือสาเหตุที่ต้องรีบมา คุณวดีจะไหว้ไอ้ไข่เป็นประจำทุกวันอังคาร อังคารที่ผ่านมาก็เช่นกัน ไหว้เสร็จ นางก็จะลงคลิปโปรโมตละคร #ความทรงจำสีจาง ซึ่งโดยปกติ เวลาลงไอจี สถานที่ที่จะขึ้น มาให้อัตโนมัติ ก็จะเป็นที่ๆ เราอยู่ หรือที่ใกล้เคียง แต่ครั้งนี้กลับขึ้นเป็นที่ "ไอ้ไข่เด็กวัดเจดีย์ นครศรีธรรมราช" ทั้งๆ ที่เราอยู่กรุงเทพ จองตั๋วซิจ๊ะ จะรออะไร #คิดกันไว้ตั้งนานว่าจะไปๆ #แต่ก็ติดนู้นนี่ #เสาร์นี้ว่างพอดี #จึงมาในทันใด”

ด้าน ตู่ ปิยวดี ก็ได้โพสต์ภาพบรรยากาศตอนไปวัดเช่นเดียวกัน ก่อนจะโพสต์ภาพเลขประทัดที่มาจากวัดเจดีย์ คือเลข 988 66 ซึ่งปรากฏว่าผลรางวัลสลากออมสิน เลข 3 ตัวบนคือ 866 พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “เลขประทัดจากวัดเจดีย์เมื่อวานนี้ #หวยออมสิน #งวด1พฤศจิกายน2563” ด้วย.

ขอบคุณภาพจากไอจี @tu_piyawadee, @mawin_twp

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตู่ ปิยวดีตู่ ปิยวดี มาลีนนท์มาวิน ทวีผลตู่ มาวินไอ้ไข่ วัดเจดีย์ข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2563 เวลา 03:30 น.