ตู่ ปิยวดี เจอเรื่องบังเอิญเกี่ยวกับ ไอ้ไข่ วัดเจดีย์ จนต้องบินไปไหว้ด่วน

ข่าว

  ตู่ ปิยวดี เจอเรื่องบังเอิญเกี่ยวกับ ไอ้ไข่ วัดเจดีย์ จนต้องบินไปไหว้ด่วน

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 พ.ย. 2563 16:44 น.

  เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่นับถือ ไอ้ไข่ วัดเจดีย์ เช่นเดียวกับอีกหลายคน สำหรับผู้จัดสาวเก่ง ตู่ ปิยวดี มาลีนนท์ และนักแสดงหนุ่ม มาวิน ทวีผล ซึ่งโดยปกติแล้วผู้จัดสาวจะไหว้ทุกวันอังคาร แต่แล้วก็มีเหตุการณ์ความบังเอิญที่ทำให้ตู่ ปิยวดี ชวนมาวินจองตั๋วเครื่องบินเพื่อบินไปไหว้ไอ้ไข่ถึงวัดเจดีย์โดยด่วน

  โดยมาวินโพสต์ภาพบรรยากาศตอนไปไหว้ไอ้ไข่ รวมทั้งภาพแคปจากไอจี พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “รูปที่ 3 คือสาเหตุที่ต้องรีบมา คุณวดีจะไหว้ไอ้ไข่เป็นประจำทุกวันอังคาร อังคารที่ผ่านมาก็เช่นกัน ไหว้เสร็จ นางก็จะลงคลิปโปรโมตละคร #ความทรงจำสีจาง ซึ่งโดยปกติ เวลาลงไอจี สถานที่ที่จะขึ้น มาให้อัตโนมัติ ก็จะเป็นที่ๆ เราอยู่ หรือที่ใกล้เคียง แต่ครั้งนี้กลับขึ้นเป็นที่ "ไอ้ไข่เด็กวัดเจดีย์ นครศรีธรรมราช" ทั้งๆ ที่เราอยู่กรุงเทพ จองตั๋วซิจ๊ะ จะรออะไร #คิดกันไว้ตั้งนานว่าจะไปๆ #แต่ก็ติดนู้นนี่ #เสาร์นี้ว่างพอดี #จึงมาในทันใด”

  ด้าน ตู่ ปิยวดี ก็ได้โพสต์ภาพบรรยากาศตอนไปวัดเช่นเดียวกัน ก่อนจะโพสต์ภาพเลขประทัดที่มาจากวัดเจดีย์ คือเลข 988 66 ซึ่งปรากฏว่าผลรางวัลสลากออมสิน เลข 3 ตัวบนคือ 866 พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “เลขประทัดจากวัดเจดีย์เมื่อวานนี้ #หวยออมสิน #งวด1พฤศจิกายน2563” ด้วย.

  ขอบคุณภาพจากไอจี @tu_piyawadee, @mawin_twp

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ตู่ ปิยวดีตู่ ปิยวดี มาลีนนท์มาวิน ทวีผลตู่ มาวินไอ้ไข่ วัดเจดีย์ข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 8 ธันวาคม 2564 เวลา 05:02 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์