"เก้า" โป๊ะแตก! ถูกจับได้ว่าเป็น "เก้งเทียม" ใน "บ้านสาวโสด"

ข่าว

  "เก้า" โป๊ะแตก! ถูกจับได้ว่าเป็น "เก้งเทียม" ใน "บ้านสาวโสด"

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 พ.ย. 2563 11:15 น.

  โป๊ะแตก!! จนได้เมื่อในที่สุด ยอดชาย (เก้า จิรายุ ละอองมณี) ที่อุตส่าห์ยอมแปลงโฉมเป็นเพื่อนสาวของ เฌอแตม (มุก วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์) ในที่สุดก็ถูก เจ้าสัวพล (หนุ่ม-สันติสุข พรหมศิริ) พ่อของ เฌอแตม จับได้ว่าที่แท้แล้ว ยอดชาย เป็นเก้งเทียม

  งานนี้ทำเอา เจ้าสัวพล ฉุนขาดสั่งลูกน้องจัดการ ยอดชาย ทันที แต่ยังไม่ทันลงไม้ลงมือ เฌอแตม ก็เข้ามากระโดดขวางห้ามแตะต้อง ยอดชาย แถมยังประกาศต่อหน้า เจ้าสัวพลว่า ยอดชาย คือ แฟนตัวเองใครห้ามแตะต้อง ว่าแต่เรื่องนี้มีแต่สาวสวยกระโดดเข้าช่วยแบบนี้ ลองเช็กเสียงหัวใจของหนุ่มเก้ากันดีกว่าว่ารู้สึกยังไง

  "(ยิ้มหวาน) ต้องรู้สึกดีสิครับ ที่มีสาวๆ มาปกป้องเรา แมนมาก ยอดชาย ในเรื่องนี้มีแต่สาวๆ คอยปกป้อง แต่เราไม่ได้อ่อนแอนะครับ เราเข้มแข็งมากแต่ไม่ได้แสดงออกมา เก็บไว้อยู่ข้างใน แต่ถ้าในชีวิตจริงผมจะกระโดดปกป้องทุกคนเอง (หัวเราะ)" ฝากด้วยนะครับ

  มาลุ้นกันว่าสิ่งที่ ยอดชาย อยากรู้เขาจะได้รู้หรือเปล่า ใน "บ้านสาวโสด" ผลิตโดย เช้นจ์2561 ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.15 น. ทางช่อง GMM25

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   บ้านสาวโสดบ้านสาวโสด EP.12เรื่องย่อ บ้านสาวโสดเก้า จิรายุมุก วรนิษฐ์หนุ่ม สันติสุขนิยายละคร

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 8 ธันวาคม 2564 เวลา 05:11 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์