เชน ณัฐวัฒน์ เจอคนหื่นขอเคลม แพร พรรัมภา ให้ค่าตอบแทนครั้งละ 4 แสนบาท

ข่าว

  เชน ณัฐวัฒน์ เจอคนหื่นขอเคลม แพร พรรัมภา ให้ค่าตอบแทนครั้งละ 4 แสนบาท

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 พ.ย. 2563 13:00 น.

  ทำเอานักแสดงหนุ่ม เชน ณัฐวัฒน์ ถึงกับเดือดจัด เมื่อเจอหนุ่มหื่นส่งข้อความผ่านมาทางไดเรกแมสเสจ โดยบอกว่า จะขอเคลมแฟนสาว แพร พรรัมภา ต่อ ซึ่งจะจ่ายค่าตอบแทนเป็นครั้งคราว ครั้งละ 4 แสนบาท โดยไม่ให้สาวแพรรู้ พร้อมบอกวิธีให้หนุ่มเชนมอมยาแฟนสาว และตนเองจะเข้าสวมรอยในระยะเวลา 3 ชั่วโมง

  งานนี้ทำเอาหนุ่ม เชน ณัฐวัฒน์ ถึงกับเดือดจัด ก่อนจะโพสต์รูปและข้อความดังกล่าว โดยบอกว่า ตามหาคนในรูป ถ้าเป็นเจ้าตัวจริงให้มาเจอตน แต่ถ้าไม่ใช่ อยากบอกให้รู้ว่าอีกฝ่ายกำลังถูกแอบอ้าง ก่อนจะบอกว่า นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่มีคนส่งข้อความแบบนี้หาตนกับแพร พร้อมกับถามว่า เราควรปล่อยคนแบบนี้ไปเฉยๆ เหรอ

  หลังจากที่หนุ่มเชนโพสต์ข้อความดังกล่าวไปก็มีเพื่อนพี่น้องในวงการบันเทิง รวมไปถึงแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นมากมาย และหนุ่มที่ไดเรกแมสเสจก็ได้มาคอมเมนต์ตอบกลับนักแสดงหนุ่ม เชน ณัฐวัฒน์ ว่า

  "ติดต่อไปรบกวนแชทกลับด้วยครับ อย่าเน้นออกสื่อเพื่ออยากเป็นข่าว จะได้มีงานเข้ามาหาตัว ผมตัวจริงเจนเจอทีDM ขอให้แจ้งตำรวจด้วยครับ ผมอยากจะเช็คว่าบารมีขอผมยังทำให้คดีเงียบแบบทุกครั้งหรือป่าวครับ"

  ล่าสุด หนุ่มเจ้าของรูปโผล่ พร้อมกับบอกว่า รูปนั้นเป็นตัวเอง แต่ถูกปลอม ถูกเอารูปไปปลอมเฟซมา 6 ครั้งใน 5 ปี แจ้งความแล้ว แต่ตำรวจบอกตามยาก. 

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   เชน ณัฐวัฒน์แพร พรรัมภาเชน แพร แฟนเชน ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์คู่รักดาราอินสตาแกรมดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 8 ธันวาคม 2564 เวลา 06:40 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์