ไลฟ์สไตล์
100 year

มดดำ ช้ำใจหนักของรักของหวงหล่นหายกลางสะพาน หวังมีปาฏิหาริย์ให้คนเอามาคืน

ไทยรัฐออนไลน์31 ต.ค. 2563 17:25 น.
SHARE

ทำเอา มดดำ คชาภา รู้สึกช้ำใจอย่างมาก เมื่อได้รู้ตัวว่า ตนเองทำของรักของหวง ไอ้ไข่ วัดเจดีย์ หล่นหายขณะรีบมาจัดรายการ ข่าวใส่ไข่ ที่ช่องไทยรัฐทีวี โดย มดดำ บอกว่า ไอ้ไข่องค์นี้ ตนเองได้เหน็บไว้ที่ปกเสื้อ ไอ้ไข่องค์นี้เป็นรุ่นเสาหลักเมือง ซึ่งวันเกิดเหตุตนเองเดินข้ามสะพานลอยหน้าไทยรัฐทีวี เพื่อรีบมาทำหน้าที่พิธีกรรายการข่าวใส่ไข่

แต่ด้วยความเร่งรีบเพราะกลัวเข้ารายการไม่ทันจึงไม่ทันระวังตัว มารู้ตัวหลังจบรายการอีกทีก็เผลอทำของรักหล่นหายไปซะแล้ว จึงเป็นเหตุทำให้เพื่อนร่วมงานและทีมงานต่างพากันช่วยค้นหา และประกาศให้รางวัลสินน้ำใจแก่ผู้นำมาส่งคืนถึง 50,000 บาท

ข่าวแนะนำ

ขณะที่ มดดำ เองก็เปิดใจทิ้งท้ายกลางรายการว่า มันเป็นเหตุที่เหลือเชื่อของตนเป็นอย่างมาก เนื่องจากตอนไปถ่ายรายการ "คชาภาพาไปดู" ที่ถ้ำนาคาก็มีความน่าอัศจรรย์เกี่ยวกับการค้นพบจุดเศียรพญานาคจุดใหม่ และเมื่อปล่อยทีเซอร์รายการ "คชาภาพาไปดู" วันแรก ก็มีเหตุที่เจ้าหน้าที่ประกาศปิดการเข้าถ้ำนาคา

หลังจากนั้นไม่นานกลับมาเปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าชมอีกครั้งในวันที่รายการ "คชาภาพาไปดู" ออกอากาศวันแรกทางไทยรัฐทีวี และตอนใหม่ของวันอาทิตย์ที่ 1 พฤศจิกายนนี้ ก็จะเป็นเรื่องราวของ "ไอ้ไข่ วัดเจดีย์" ก็กลับมาเกิดเหตุการณ์ทำองค์ไอ้ไข่หายก่อนการออกอากาศเพียง 5 วัน

นี่จะเป็นเหตุคราวเคราะห์หรือจะเกิดปาฏิหาริย์หลัง "คชาภาพาไปดู" ตอน "ไอ้ไข่ วัดเจดีย์" ที่จะออกอากาศวันที่ 1 พฤศจิกายน เวลา 5 โมงเย็น จบแล้วจะได้คืนหรือไม่ ช่วยเป็นกำลังใจให้ มดดำ คชาภา กันด้วย

นอกจากนี้ มดดำ ยังได้โพสต์ประกาศตามหาไอ้ไข่องค์นี้ผ่านอินสตาแกรมด้วยว่า "รู้ว่าโง่มาลง ในigคือวันนี้รีบวิ่งขึ้นไปจัดรายการ ไอไข่องค์ประจำตัว หล่น ตก เผื่อมีคนเก็บได้ เผื่อมีปาฏิหาริย์คนเอามาคืน เศร้าโคตร" 

ซึ่งเพื่อนๆ และคนที่ติดตามต่างก็เข้ามาให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมาก พร้อมช่วยกันปลอบใจ ขอให้เจอไอ้ไข่เร็วๆ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มดดำ คชาภาไอ้ไข่วัดเจดีย์ไอ้ไข่มดดำ ไอ้ไข่หายวัดเจดีย์ข่าวบันเทิงดารา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2563 เวลา 20:34 น.