ไลฟ์สไตล์
100 year

เปิดฉากละคร "จากศัตรูสู่หัวใจ" "อั้ม" พังงานแต่ง ทำ "มิกค์" สุดแค้น

ไทยรัฐออนไลน์30 ต.ค. 2563 18:40 น.
SHARE

พร้อมลงจอให้ได้ชมกันคืนนี้แล้ว กับละครที่รอคอยของซุปตาร์ตัวแม่ “อั้ม พัชราภา” เรื่อง “จากศัตรูสู่หัวใจ” ที่เรื่องนี้ได้ผู้กำกับ พี่อ๊อด-ธีระศักดิ์ พรหมเงิน จากเรื่อง “เพลิงพระนาง” มาร่วมงานกันอีกครั้ง กับบทบาทใหม่ ที่ต้องเชือดเฉือนอารมณ์กับพระเอกสุดฮอต มิกค์ ทองระย้า ซึ่งแค่ฉากเปิดเรื่องก็เคมีมาให้ได้เห็นกันแล้ว แม้จะเป็นฉากปะทะที่ต้องแรงใส่กันทั้งคู่ แต่เชื่อว่าคนดูต้องทั้งลุ้นทั้งจิ้นให้คู่นี้ลงเอยกันแน่นอน

ข่าวแนะนำ

ฉากเบื้องหลังที่เก็บมาฝากเป็นฉากเปิดเรื่องที่ โสภิตา (อั้ม พัชราภา) เข้าอาละวาดพังงานแต่ง ที่ตนเสียใจว่า น้องสาวสราริน (แจมมี่-ปาณิชดา) ไปรักกับเจตน์ (มิกค์ ทองระย้า) คนขี้คุกที่ประวัติไม่ดี

ต้องบอกว่าฉากนี้ถือเป็นฉากใหญ่เลย เพราะนอกจากนักแสดงจะเกือบครบทีม นักแสดงร่วมก็จัดเต็ม ซึ่งพี่อ๊อดเซตฉากงานแต่งแบบอลังการ มิกค์ กับแจมมี่ ก็จัดเต็มชุดบ่าวสาว ด้านอั้มก็จัดเต็มด้านอารมณ์ที่เข้าฉากมาก็อารมณ์พุ่งปรี๊ดแบบใครก็เบรกไว้ไม่อยู่ แต่งานนี้หนุ่มมิกค์ไม่อยู่เฉย จัดเต็มอารมณ์เช่นกันผลักอั้มกระเด็นแบบไม่มีใครยอมใคร ฝากรอยแค้นไว้ขนาดนี้ บอกเลยต้องดูเพราะสิ่งที่เห็นอาจจะไม่ใช่สิ่งที่เป็น แต่จะเป็นอะไร? นั้นต้องติดตามฉากนี้ คืนแรก “จากศัตรูสู่หัวใจ” เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 HD

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จากศัตรูสู่หัวใจเรื่องย่อ จากศัตรูสู่หัวใจจากศัตรูสู่หัวใจ EP.1จากศัตรูสู่หัวใจ ตอนแรกมิกค์ ทองระย้าอั้ม พัชราภานิยายละคร

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563 เวลา 11:24 น.