ไลฟ์สไตล์
100 year

"โป๊ป" รุกหนัก "เบลล่า" เสิร์ฟจูบกลางไร่ส้ม ใน "ร้อยเล่ห์มารยา"

ไทยรัฐออนไลน์31 ต.ค. 2563 09:20 น.
SHARE

ผ่านฉากแรงๆ เชือดเฉือนมาหลายตอนแล้ว สำหรับละคร “ร้อยเล่ห์มารยา” ทางช่อง 3 ของผู้จัดคนเก่ง จริยา แอนโฟเน่ กำกับโดย แมน เมธี มาถึงสัปดาห์นี้ ขอเสิร์ฟความหวานน่ารักของคู่พระนาง “โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ” และ “เบลล่า-ราณี แคมเปน” กันบ้าง โรแมนติก ฟินๆ ในบรรยากาศไร่ส้ม จะเปรี้ยว หวาน ตลอดรอดฝั่งหรือไม่ ไปลุ้น

ข่าวแนะนำ

เป็นตอนที่ เอม (เบลล่า) และ รามิล (โป๊ป) เริ่มเปิดใจที่จะคบหากันแล้ว แต่เอมก็ยังกล้าๆ กลัวๆ ทำกั๊กๆ อยู่ แถมยังมีเศรษฐีมาเฟีย อย่าง ณัฐ (เพ็ชร ฐกฤต ตวันพงค์) เข้ามาตามจีบ ทำให้รามิลหึงหวง กลุ่มเพื่อนๆ ของเอม ก็เลยวางแผนกัน แกล้งให้ รามิล กับ เบล (แจ็คกี้ ชาเคอลีน มึ้นช์) จีบกัน ทำให้เอมโมโหหึง นัดไปคุยกับรามิลในสวนส้ม คุยกันไปคุยกันมา รามิลจู่โจมจะเข้าจูจุ๊บเอม

ฉากนี้ถ่ายที่สวนส้มธนาธร จ.เชียงใหม่ เป็นฉากน่ารักกุ๊กกิ๊กอีกฉากของ โป๊ปและเบลล่า ซึ่งหลังจากที่ผู้กำกับ แมน เมธี บล็อกคิวการถ่ายทำ ซักซ้อมให้ โป๊ป กับ เบลล่า เล่นกันไป ขำกันไป ด้วยความสนิท พอต้องมาหวานแหววใส่กัน ก็จะออกแนวตลกเสียอาการไม่น้อย ก่อนถ่ายจริง ผู้กำกับย้ำ ขอเคมีธรรมชาติสุดๆ ถ่ายจริง ทั้งคู่ก็ลื่นไหล ไม่มีสะดุด มีการต่อว่าต่อขาน พ่อแง่แม่งอนกันพอน่ารัก ก่อนจะยอมรับว่า ต่างคนนั้นต่างใจตรงกัน และพร้อมที่จะเริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่ด้วยกัน บรรยากาศกำลังเป็นใจ โป๊ปกำลังจะจู่โจมจูจุ๊บ โดยค่อยๆ เอาหน้าเข้าใกล้เบลล่าทีละนิด เบลล่าอึ้ง มึน งง ตัวแข็งทื่อ โป๊ปรุกหนักต่อเนื่องจนจมูกชนกัน บอกเลยฉากนี้ สาวๆ มารุมหน้าจอมอนิเตอร์รอดูความฟินพร้อมหน้า

แต่จูบนี้จะสำเร็จ หรือสะดุด ล่มกลางคัน ไปลุ้นวันอังคารที่ 3 พฤศจิกายนนี้ เวลา 20.20 น. ช่อง 3 กด 33 หรือดูย้อนหลังเวลา 00.00 น. ได้ที่ WeTV

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ร้อยเล่ห์มารยาเรื่องย่อ ร้อยเล่ห์มารยาร้อยเล่ห์มารยา EP.10ตัวอย่าง ร้อยเล่ห์มารยาโป๊บ ธนวรรธน์เบลล่า ราณีนิยายละคร

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2563 เวลา 00:41 น.