ร้อยเล่ห์มารยา EP.10 เบลล่า รู้ใจตัวเอง ยอมเปิดใจเป็นแฟนกับ โป๊ป

ข่าว

  ร้อยเล่ห์มารยา EP.10 เบลล่า รู้ใจตัวเอง ยอมเปิดใจเป็นแฟนกับ โป๊ป

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 พ.ย. 2563 07:30 น.

  รู้ใจตัวเองซะที ในละครเรื่อง "ร้อยเล่ห์มารยา" ทางช่อง 3 เมื่อ เอม (เบลล่า) ยังปากแข็ง ไม่ยอมเปิดใจกับ รามิล (โป๊ป) ซะที จนเพื่อนๆ ทนไม่ไหว ช่วยกันเชียร์อัพ วางแผนให้เบลจีบรามิล จะสำเร็จหรือไม่ ไปลุ้นกันคืนนี้

  ครอบครัวของ เอม (เบลล่า) ทั้ง ปู่ (รอง) ย่า (ดวงใจ) และ พ่อชัยยศ (สุเมธ) กับ แม่พรพรรณ (เพ็ญพักตร์) รวมทั้ง น้าสุ (จริยา) ต่างเห็นด้วยกับความสัมพันธ์ของ รามิล (โป๊ป) กับ เอม ทุกคนช่วยกันเชียร์เต็มที่ แต่เอมทำเป็นปากแข็ง ไม่ยอมเปิดใจกับรามิลเต็มที่ ทำให้เพื่อนๆ อย่าง นิภา (มะปรางค์) เจ๊สุนีย์ (สรวงสุดา) และ เบล (แจ๊คกี้) เห็นแล้วขัดใจ ช่วยกันเชียร์อัพ และวางแผนให้เบลจีบรามิล หวานๆ กัน ทำให้เอมหงุดหงิดหึงหวง จนทั้งคู่ได้คุยกันอีกครั้ง เอมยอมเปิดใจเป็นแฟนกับรามิล ทำให้ทุกคนมีความสุขไปกับทั้งคู่ด้วย

  พฤกษ์ (บ้าน ณคุณ) น้องชายต่างแม่ของรามิล ไปหารามิลเพื่อบอกข่าวเรื่อง ปฐวี (เกม ศานติ) ว่ากำลังป่วยหนัก เป็นมะเร็ง จะมีชีวิตอยู่ได้ไม่นาน อยากให้รามิลไปพบพ่อสักครั้ง รามิลคิดหนัก เพราะโกรธที่พ่อทำให้แม่ต้องตาย แต่สุดท้ายก็ยอมไปเยี่ยมพ่อที่โรงพยาบาลเป็นครั้งสุดท้าย อโหสิให้กับทุกอย่างที่ผ่านมา งานศพของปฐวี ทางรามิลและพฤกษ์ช่วยกันจัดงาน ทางรัญญา (ตุ๊ก ดวงตา) มินตรา (บัว นลินทิพย์) และ นิ่ม (วาววา) ไปงานศพด้วย มีเรื่องทะเลาะกันวุ่นวาย...ติดตามชมความสนุกได้ในละครเรื่อง "ร้อยเล่ห์มารยา" ได้ วันอังคารที่ 3 พฤศจิกายน เวลา 20.20 น. ช่อง 3 กด 33 หรือดูย้อนหลังเวลา 00.00 น. ได้ที่ WeTV

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ร้อยเล่ห์มารยาเรื่องย่อ ร้อยเล่ห์มารยาร้อยเล่ห์มารยา EP.10ตัวอย่าง ร้อยเล่ห์มารยาโป๊บ ธนวรรธน์เบลล่า ราณีนิยายละคร

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 2 ธันวาคม 2564 เวลา 03:19 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์