ไลฟ์สไตล์
100 year

ซาร่า โพสต์ความในใจ วันที่ชีวิตต่ำสุด เพื่อนที่คิดว่าดีอาจเป็นศัตรู

ไทยรัฐออนไลน์30 ต.ค. 2563 15:52 น.
SHARE

เจอมรสุมชีวิตหนักพอสมควร สำหรับนางแบบ-นักแสดงสาว ซาร่า คาซิงกินี ซึ่งก่อนหน้านี้มีปมร้อนต่างๆ หลายประเด็น และจากเรื่องดังกล่าวทำให้ซาร่ารู้ซึ้งถึงคำว่าเพื่อน ในวันที่ชีวิตตกต่ำ หลายคนที่คิดว่าดีอาจเป็นศัตรู หลายคนที่คาดไม่ถึงกลายเป็นมิตร

ซาร่า คาซิงกินี ขอบคุณภาพจากไอจี @sarahcasinghini
ซาร่า คาซิงกินี ขอบคุณภาพจากไอจี @sarahcasinghini

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด ซาร่า โพสต์ความในใจเกี่ยวกับเรื่องเพื่อนผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัวไว้ว่า “ตั้งแต่เกิดเรื่องราวกับชีวิตตัวเองมามากมาย สิ่งหนึ่งที่ส่งผลและเห็นได้ชัดคือ คำว่า “เพื่อน” ในวันที่เราสูงสุด และวันที่เราต่ำสุด เราจะเจอ เพื่อนในทุกรูปแบบ หลายคนที่เราคิดว่าสนิท คิดว่าดี อาจกลายเป็นศัตรู หลายคนที่คาดไม่ถึง กลับกลายเป็นมิตร และอีกหลายคนที่เราไม่ต้องแม้แต่จะอธิบายหรือบอกเล่าอะไร เพื่อนเหล่านั้น ก็ยังคงเชื่อใจและเข้าใจในตัวของเราอย่างจริงใจ แค่อยากบอกว่า ขอบคุณนะ

ขอบคุณที่ไม่ถาม ขอบคุณที่ไม่สงสัย ขอบคุณที่ยังหนักแน่น ขอบคุณที่ยังคงเชื่อใจ ผญ ธรรมดาคนนี้ ในสถานะ “เพื่อน” แม้ว่าเรื่องราวมันจะน่าหวั่นไหวแค่ไหน ขอบคุณที่ไม่ได้มากดดัน หรือตั้งคำถามอะไร และอยากจะขอโทษเพื่อนบางคนที่อาจไม่ได้ติดต่อ พูดคุย หรือสื่อสารบอกเล่าอะไร เพราะซาร่าก็ตกอยู่ในสถานการณ์ที่ลำบาก กดดัน ตึงเครียด แบกรับอะไรหลายๆ อย่าง จนบางทีมันไม่อยากจะพูดอะไรกับใคร ส่วนหนึ่งไม่อยากให้เพื่อนต้องมาลำบากใจด้วย

การเป็นเพื่อนของซาร่า ไม่จำเป็นต้องรับรู้ทั้งหมด หรือรู้ก่อนใคร ไม่ได้ตีค่าว่าเพื่อนคนนั้นสำคัญที่สุดนะ ซาร่าให้ใจกับเพื่อนทุกคน และทุกคนคือเพื่อนซาร่าเท่ากัน แด่มิตรแท้ที่จริงใจ....”

นอกจากนี้ ซาร่า ยังเขียนเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องเพื่อนในคอมเมนต์ว่า “ระหว่างเรามันไม่ได้มีผลประโยชน์อะไรกัน นอกจากทางใจที่มันประเมินค่าไม่ได้” และ “และด้วยเหตุการณ์ครั้งนี้จะมีข้อมูลข่าวสารมากมาย จากการอ้างตัวว่าเป็น เพื่อน หรือ วงใน เรารู้ดี กระจายข่าวสารไปมากมาย ซาร่าอยากบอกสั้นๆ “ถ้าเค้าเป็นเพื่อนที่ดีของซาร่าจริงๆ เพื่อนซาร่าไม่ใช่คนแบบนี้ค่ะ” *ถามซาร่าก่อนว่าเค้าใช่เพื่อนซาร่าหรือเปล่า เพราะมีการอ้างกล่าวถึงเป็นเพื่อนเราเยอะมาก เช็กข้อมูลกับเจ้าตัวก่อนนิดหนึ่ง*” โดยมีแฟนๆ กดไลค์และคอมเมนต์เป็นจำนวนมาก.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ซาร่า คาซิงกินีซาร่า คาซิงกินี ดราม่าซาร่า คาซิงกินี เพื่อนเพื่อนดาราข่าวบันเทิงดารา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 3 ธันวาคม 2563 เวลา 08:10 น.