ไลฟ์สไตล์
100 year

ฟ้ามีตะวัน EP.15 นัยน์นภา กล่อม พอล ให้เข้าใจพ่อ ความหวั่นไหวทำทั้งคู่ขยับความสัมพันธ์

ไทยรัฐออนไลน์30 ต.ค. 2563 19:10 น.
SHARE

ละคร "ฟ้ามีตะวัน" เรื่องราวที่ดำเนินความเข้มข้นมาถึงตอนที่ พอล บุกไปงานแต่งนัยน์นภา ฟิวส์ขาดจะยิงพ่อตัวเอง ฉุด นัยน์นภา เป็นตัวประกันหนีไปที่บ้านพักริมทะเล นัยน์นภาพยายามเกลี้ยกล่อมให้พอลยอมรับความจริง และกลับไปเคลียร์กับปารมีแต่ก็ไม่เป็นผล พอลทำตัวโหดร้ายจับ นัยน์นภา มัดตากฝนจนไข้ขึ้น

ข่าวแนะนำ

ฟ้ามีตะวัน EP.15 พอล (โดนัท-ภัทรพลฒ์) รู้สึกผิดที่จับ นัยน์นภา (พระพาย-รมิดา) มัดตากฝนจนไข้ขึ้น พวกคนร้ายตามมาถึงบ้านพักพอลรีบพานัยน์นภาหนี ได้ สุธี (แพน-สุรเกียรติ) ตามมาช่วยไว้ทัน เนตรเสลา (เจี๊ยบ-พิจิตตรา) ให้ สิงขร (น้ำ-รพีภัทร) โกหกว่านัยน์นภาตายแล้ว ปารมี (หนุ่ม-สันติสุข) เสียใจจนอาการทรุด เนตรเสลาฉวยโอกาสกุมอำนาจบริหาร Crown Diamond ไว้ในมือ

พอลสับสนกับความจริงที่นัยน์นภาบอก นัยน์นภาเกลี้ยกล่อมจนพอลอ่อนลง ความหวั่นไหวทำให้ทั้งคู่จูบกันและพัฒนาความสัมพันธ์ขึ้นไปอีกขั้น พอลขอให้นัยน์นภาทิ้งทุกอย่างเกี่ยวกับสุริยกานต์แล้วหนีไปเริ่มต้นใหม่

ปารมีได้รับเอกสารการโอนหุ้นที่ เคน (หน่อง-ณัชฌุกรณ์) ฝากไว้ก่อนตาย เขารู้ทันทีว่าพอลคือลูกชายที่เขาตามหา สิงขรเมามาขอนอนกับเนตรเสลา ปารมีเห็นทั้งคู่นัวเนียกันบนเตียงคาตา แค้นใจแต่ก็สู้อะไรไม่ได้

ติดตามชมละคร "ฟ้ามีตะวัน" ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ช่อง 7 HD

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฟ้ามีตะวันฟ้ามีตะวัน EP.15ฟ้ามีตะวัน ตอน 15โดนัท ภัทรพลฒ์พระพาย รมิดาเรื่องย่อ ฟ้ามีตะวันนิยายละคร

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 15 มกราคม 2564 เวลา 17:54 น.