ไลฟ์สไตล์
100 year

“แบงค์” อัปเดตหัวใจยังโสด โอดตารางงานแน่นทำน้ำหนักลด ซิกซ์แพ็กหาย

ไทยรัฐฉบับพิมพ์30 ต.ค. 2563 08:01 น.
SHARE

เป็นหนุ่มโสดงานแน่น แต่เรื่องหัวใจ หนุ่ม “แบงค์-ธิติ มหาโยธารักษ์” ก็ยังให้สถานะตัวเองว่ายังโสด แง้มมีคนคุยแต่ยังเป็นแค่ช่วงศึกษากันไป

เจอ แบงค์ ในงานเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด “OPPO A93 สนุกทุกโมเมนต์” ที่ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ เลยอัปเดตความรัก รวมทั้งหุ่นที่ดูผอมลง เริ่มจากหัวใจเป็นยังไงบ้าง? “หัวใจยังปกติ ยังเต้นอยู่ครับ ตอนนี้ก็ว่าง”

ข่าวแนะนำ

ทำไม ปล่อยให้โสด? “จริงๆ ก็มีคุยบ้าง แต่อาจจะเพราะช่วงนี้งานเยอะ ก็เลยอยากมีเวลาพักผ่อน”

หรือว่าเพราะว่าเราเลือกเยอะ สเปกสูง? “ไม่เลยครับ สเปกผมไม่สูง ถ้าเจอแล้วชอบก็คือชอบเลย สเปกยังไงก็ได้ ไม่เคยมีสเปกตายตัว ไม่จำเป็นจะต้องหุ่นดีแบบนี้ ผิวแบบนี้ ถูกโฉลกกับใคร หรือคนนี้ได้ก็ได้เลย”

คนที่คุยอยู่ถูกโฉลกมั้ย? “ก็โอเคนะครับ คุยเพื่อศึกษา จริงๆแล้วเป็นการคุยปกติในเชิงเพื่อนคุยกันมากกว่า ยังไม่รู้เหมือนกันว่าอนาคตความสัมพันธ์จะเป็นไปในทิศทางไหน ตอนนี้ก็ปล่อยให้เป็นไปเรื่อยๆ ดีกว่า”

เหงามั้ย? “ไม่เหงาครับ เพื่อนเยอะมาก อีกอย่างช่วงนี้ทำงานเยอะไม่มีช่วงเวลาให้เหงาเลย”

เพื่อนเราหลายคนมีแฟนรู้สึกยังไงบ้าง? “ก็ไม่เป็นไรครับ ปล่อยให้เค้ามีไป เรารอเป็นที่ปรึกษาเวลาเค้ามีปัญหากันดีกว่า”

หรือเรามองว่าการมีแฟนจะส่งผลกระทบกับงาน? “ไม่เลยครับ ผมมองว่าความรักมันดี การรักใครสักคนไม่ได้มีผลเสีย เพียงแค่ตอนนี้เราไม่รู้จะไปยังไงมากกว่า”

เข็ดกับความรักครั้งเก่ามั้ย? “จริงๆก็ไม่เกี่ยวนะ เพราะว่าความรักแต่ละครั้งที่เข้ามาเป็นเหมือนประสบการณ์ชีวิต ทำให้เราปรับปรุงตัวเองและแก้ไข”

ตอนนี้มีเวลาดูแลซิกซ์แพ็กยังไงบ้าง? “ยังมีอยู่หรือเปล่าไม่รู้เลย ช่วงนี้น่าจะได้จากการคาร์ดิโอหรือว่าการซ้อมเต้น ทำให้เบิร์นไขมันส่วนหน้าท้องไปได้เยอะเหมือนกัน ก็ยังพอมีบ้าง แต่ว่าช่วงนี้คงจะผอมเพรียวลงหน่อย”

ตั้งใจลดน้ำหนักรึเปล่า? “ไม่ได้ตั้งใจลดครับ พยายามกินเยอะแล้วแต่ว่าต้องซ้อมเต้นเพื่องานคอนเสิร์ต บวกกับไม่ได้มีเวลาเข้าฟิตเนสจริงจังเหมือนแต่ก่อน”

เสียดายกล้ามมั้ย? “ก็เสียดายนะครับ เวลาย้อนกลับไปดูรูปเก่าๆ ก็คิดว่าตอนนั้นเรามีกล้ามขนาดนั้นเลยเหรอ ตอนนี้พอส่องกระจกแล้วรู้สึกว่าตัวเองแห้งมากๆ ก็พยายามสร้างใหม่อยู่ ก็ยังพอมีนิดหน่อย ไม่ได้ชัดมาก ต้องเปิดให้ดูมั้ยครับ (ยิ้ม)”

ซ้อมหนักเลยเหรอ? “ตารางงานแน่นมาก ทั้งละคร โฆษณา แล้วก็ซ้อมคอนเสิร์ต เพราะว่าเราอยากทำให้โชว์ออกมาดีที่สุด”

ตอนนี้มันแย่มากเลยเหรอ? “ตอนนี้ก็ไม่ได้เผละ ยังมีบ้าง แต่ว่าไม่ได้ชัดเหมือนเดิม”

น้ำหนักลดไปขนาดไหน? “ที่จริงแล้วน้ำหนักขึ้นมา 2 กิโลนะครับเพราะว่าเราเต้นแล้วก็ออกกำลังกาย ก็เลยไม่คงที่ บวกกับเราไม่ค่อยกินของทอดอยู่แล้วมันก็เลยช่วยด้วย”

ตอนนี้ยังมั่นใจในการเดินโชว์มั้ย? “ยังไม่ค่อยมั่นใจครับ เพราะรู้สึกว่ายังผอมไป รออีกแป๊บนึง ไว้มีงานที่พร้อมจะโชว์แล้วจะโชว์”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แบงค์ ธิติแบงค์ ธิติ ความรักแบงค์ ธิติ โสดแบงค์ ธิติ มหาโยธารักษ์ซิกซ์แพ็กน้ำหนักลดสเปกดารา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 2 ธันวาคม 2563 เวลา 11:05 น.