ไลฟ์สไตล์
100 year

ฟ้าใส ชี้แจงแล้ว เหตุผลที่ไม่ต่อสัญญากับ TPN แจงเนื้อหาสัญญาถูกเปลี่ยน

ไทยรัฐออนไลน์28 ต.ค. 2563 21:34 น.
SHARE

หลังจากเกิดประเด็นดราม่า เมื่อ ฟ้าใส ปวีณสุดา ดรูอิ้น มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 ออกงานครั้งแรกหลังพ้นตำแหน่ง แต่กลับไม่ได้ใส่มงกุฎและสายสะพายเหมือนเพื่อนนางงามจากเวทีอื่นๆ ที่มาร่วมงาน จนทำให้เกิดความสงสัยว่ามีเบื้องลึกเบื้องหลังอะไรที่ทำให้เป็นแบบนั้น

ฟ้าใส ปวีณสุดา ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก Paweensuda Drouin
ฟ้าใส ปวีณสุดา ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก Paweensuda Drouin

ข่าวแนะนำ

อีกทั้งในวันอำลาตำแหน่งบนเวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 หลังจากเสร็จงาน ก็มีสตาฟฟ์เดินถือกล่องใส่มงกุฎตามหลัง ซึ่ง เอส อนุสิทธิ์ ถึงสุข ผู้จัดการส่วนตัวของฟ้าใส ก็ได้โพสต์ข้อความชี้แจงถึงกรณีดังกล่าว ด้าน ปุ้ย ปิยาภรณ์ แสนโกศิก ผู้บริหาร บริษัท TPN 2018 จำกัด ก็โพสต์โต้กลับแบบหนังคนละม้วน

ขอบคุณภาพจาก Miss Grand International
ขอบคุณภาพจาก Miss Grand International

ล่าสุด ฟ้าใส ปวีณสุดา ก็ได้โพสต์ภาพข้อความเพื่อชี้แจงที่เกิดขึ้น พร้อมทั้งเขียนแคปชั่น “ขอบคุณแฟนคลับสำหรับทุกกำลังใจนะคะ และขอบคุณบริษัท TPN 2018 กับตำแหน่ง Miss Universe Thailand 2019 เพื่อไม่ให้เกิดความเข้าใจผิดใดๆ ฟ้าใสขอชี้แจงเหตุผลที่ไม่ได้ต่อสัญญากับบริษัท TPN 2018 จำกัด ดังนี้ค่ะ”

โดยในภาพข้อความดังกล่าวเขียนไว้ว่า “ชี้แจงเหตุผลการไม่ต่อสัญญาของฟ้าใส ปวีณสุดา ดรูอิ้น กับบริษัท TPN 2018 จำกัด (ผู้ถือลิขสิทธิ์การประกวด Miss Universe Thailand)

ฟ้าใส ได้เซ็นสัญญาครั้งแรกกับ บริษัท TPN 2018 จำกัด 1 ฉบับ ในขณะเข้าร่วมประกวด Miss Universe Thailand 2019 โดยในสัญญาได้ระบุรางวัล และระยะเวลาผูกพันสัญญากี่ปี การแบ่งเปอร์เซ็นต์ให้กับทางกองประกวดกี่เปอร์เซ็นต์ และเงื่อนไขการทำงานบทบาทหน้าที่ของ Miss Universe Thailand ไว้อย่างชัดเจน ซึ่งผู้เข้าร่วมประกวดในรอบ 60 คน ทุกคนจะต้องเซ็นสัญญาฉบับนี้ และมีผลถูกต้องตามกฎหมาย ซึ่งฟ้าใสก็ยึดถือสัญญาฉบับนี้และปฏิบัติหน้าที่อย่างเคร่งครัด

จากนั้น ทางกองประกวดได้มอบสัญญาฉบับใหม่ให้ฟ้าใสเซ็นที่แอตแลนต้า ก่อนเข้าเก็บตัว Miss Universe ซึ่งสัญญาฉบับใหม่นั้น ได้มีการเปลี่ยนเนื้อหาสัญญา ซึ่งไม่ตรงกับฉบับแรก อาทิ มีการเพิ่มจำนวนปีในการผูกพันสัญญาที่มากขึ้น เพิ่มจำนวนหักเปอร์เซ็นต์ให้กับกองประกวด และในสาระสำคัญอื่นๆ ที่ไม่สามารถตกลงกันได้ ทางคุณแม่และฟ้าใส จึงขอเปลี่ยนเนื้อหาสัญญาบางอย่าง และเงื่อนไขบางอย่างให้ถูกต้องตรงตามเจตนารมณ์ของสัญญาฉบับแรก

หลังกลับจากการประกวด Miss Universe ทางกองประกวดได้เรียกฟ้าใสเข้าไปเซ็นสัญญาฉบับใหม่อีก 1 ฉบับ ซึ่งฉบับนี้ เงื่อนไขไม่เหมือนกับฉบับแรก และไม่เหมือนกับฉบับที่แอตแลนต้า เมื่อมีการทักท้วงในเงื่อนไขบางข้อ ทางกองประกวดจึงขอจบสัญญากับฟ้าใส ซึ่งข้อตกลงมิได้เป็นที่เปิดเผย”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฟ้าใส ปวีณสุดาปวีณสุดา ดรูอิ้นฟ้าใส ปวีณสุดา ดรูอิ้นฟ้าใส ปวีณสุดา ดรูอิ้น มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ Miss Universe Thailand2019ดราม่านางงามMiss Universe Thailand 2019นางงาม

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2563 เวลา 19:02 น.