ไลฟ์สไตล์
100 year

เซอร์ไพรส์ แตงกวา อดีตภรรยา เอ พศิน เปิดตัวเป็นสาวหล่อ-อยู่กันแบบเพื่อน

ไทยรัฐออนไลน์28 ต.ค. 2563 11:52 น.
SHARE

ทำเอาหลายคนเซอร์ไพรส์กันหนักมากจริงๆ เมื่อ เอ พศิน กับ แตงกวา จิราพร ได้ออกมาเผยว่า ทั้งคู่ได้หย่ากันแล้ว แต่ยังอยู่ร่วมบ้านเดียวกันเหมือนเดิม แต่ในฐานะพ่อกับแม่ของลูกเท่านั้น อีกทั้งตอนนี้ แตงกวา ได้เปลี่ยนลุคมาเป็นสาวผมสั้น สุดเท่แบบแมนๆ และล่าสุด แตงกวา ได้โพสต์อินสตาแกรมโดยอธิบายถึงเหตุผลที่ว่า ทำไมหย่ากันแล้ว ถึงต้องกลับมาอยู่ด้วยกัน

ข่าวแนะนำ

"ขออธิบายครับ ทำไมถึงอยู่ด้วยกันได้ ทำไมเลิกกันแล้วต้องแยกทางคะ ก็ในเมื่อ เราคบกันเป็นเพื่อนตั้งแต่แรกอยู่แล้ว ความรักที่มีให้กันตั้งแต่เริ่มจนถึงวันนี้มันก็มากนะ ในสถานะเพื่อน รู้จักคำว่าเพื่อนตายป่าวคะ 55555

เค้าเป็นส่วน 1 ในชีวิตแตงไปแล้ว เค้าเป็นทั้ง เพื่อน พี่ พ่อ และพ่อของลูก มีอะไรคุยกันทุกเรื่อง เพราะเค้าเป็นคนในครอบครัวคะ ปัญหาที่คนอื่นคิดไปเองกัน ทั้งหมดมันผิด จะให้มานั้นอธิบาย เพื่อให้ทุกคนเข้าใจมันไม่ง่ายนะคะ เอาเป็นว่า ทุกวันนี้อยู่เพื่อลูก กันและกัน แตงก็ไม่มีญาติที่ไหนใน กทม ถ้าวันหนึ่งพี่เค้าหายไป แตงก็คงลำบาก 555 อย่างที่บอก แตงเป็น ทอม ไปละ"

ซึ่งแฟนๆ ที่ติดตามครอบครัวนี้ ต่างเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมในความน่ารักของครอบครัวนี้ พร้อมกับบอกว่า แตงกวาหล่อมาก ทำหลงรักไปซะแล้ว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แตงกวา จิราพรเอ พศินแตงกวา เอ พศินเอ พศิน เรืองวุฒิครอบครัวเอ พศินข่าวบันเทิงดารา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2563 เวลา 06:35 น.