ไลฟ์สไตล์
100 year

“เต๊ะ-ศตวรรษ” คืนจอ ดีไซน์บู๊ให้ “แอฟ” ใน “ขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอ”

ไทยรัฐฉบับพิมพ์28 ต.ค. 2563 07:30 น.
SHARE

ห่างหายจากวงการบันเทิงไทยไปโกอินเตอร์อยู่ที่แดนมังกรนานกว่า 10 ปี ล่าสุด เต๊ะ-ศตวรรษ กลับมาแล้ว รับบทบอดี้การ์ดนักฆ่าในละคร “ขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอ” ทางช่องวัน 31 แถมยังเอาประสบการณ์คิวบู๊มาสอนนางเอกหน้าหวาน แอฟ-ทักษอร อีกด้วย

เต๊ะ เผยว่า “ผมรับบทเป็น “กองทัพ” เป็นบอดี้การ์ดเป็นมือขวาของพี่ น้ำผึ้ง-ณัฐริกา เป็นคนที่คอยจัดการเคลียร์ปัญหาต่างๆให้กับพี่น้ำผึ้ง ก็เลยต้องคอยตามประกบพี่ แอฟ เพื่อสืบหาหลักฐานเรื่องยา จริงๆตอนที่รับเรื่องนี้ก็รู้แหละว่าจะต้องมีคิวบู๊ เราก็เตรียมตัวเตรียมใจมาประมาณนึงแต่ก็ไม่ได้กังวลใจเพราะเราก็เล่นมาเยอะ จำได้ว่าคิวแรกๆที่ถ่ายผู้กำกับก็เข้ามาบรีฟบอกให้ผมจัดการคิวบู๊ได้เลย เป็นเพราะผมเคยมีประสบการณ์เล่นคิวบู๊ตอนที่ทำงานที่จีนมาหลายเรื่อง ผู้กำกับเลยไว้ใจก็เลยถือเป็นโอกาสที่ดีเอามาประยุกต์ใช้

ข่าวแนะนำ

นอกจากนี้ ผมยังช่วยออกแบบคิวบู๊ให้กับนักแสดงในเรื่องด้วย โดยเฉพาะแอฟ เพราะเราต้องเข้าฉากแอ็กชันกับแอฟด้วยกันบ่อย ก็เลยจะได้ช่วยแอฟซะเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งก่อนหน้านี้เราก็ไม่เคยคิดว่าแอฟจะเล่นบู๊ได้ เพราะมันไม่ใช่เรื่องง่ายแล้วเรามีเวลาสั้นๆในการเตรียมตัว แต่แอฟก็ตั้งใจเรียนรู้ได้ไว ยอมให้เราสอนก็ทำให้เรารู้สึกประทับใจมากครับ แล้วก็เป็นการกลับมาเล่นละครที่ไทยอีกครั้ง สนุกมากครับ ก็ขอบคุณทุกคนที่ยังให้การต้อนรับ และอยากฝากผู้ชมทุกคนติดตามละคร “ขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอ” เรื่องราวกำลังสนุกเข้มข้น ไม่อยากให้พลาดสักตอนเลยครับ”.

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอเต๊ะ ศตวรรษแอฟ ทักษอรขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอ เรื่องย่อน้ำผึ้ง ณัฐริกาละครช่องวันนิยายละคร

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 1 ธันวาคม 2563 เวลา 19:01 น.