ไลฟ์สไตล์
100 year

“ไบร์ท-วิน” นำทีมฟินทั่วโลก “คั่นกู 2gether Live On Stage” ยกขบวนมอบสุข

ไทยรัฐฉบับพิมพ์28 ต.ค. 2563 06:45 น.
SHARE

ยังถูกสะกดอยู่ในความฟันแอนด์ฟินแบบไม่มีอะไรมาคั่นกับงาน “คั่นกู 2gether Live On Stage” ซึ่งจัดโดย “GMMTV” หลังซีรีส์สุดฮอต “เพราะเราคู่กัน” 2gether The Series และซีรีส์ “เพราะเรา(ยัง)คู่กัน” Still 2gether โด่งดังไปทั่วโลก

งานนี้ผู้ชมได้สัมผัสทั้งโมเมนต์ความประทับใจพร้อมโชว์สุดพิเศษ จัดเต็มทั้งร้องและเต้นบนเวทีแสงสีเสียงสุดอลังการ นำทีมโดยคู่ฮอตสุดปัง “ไบร์ท–วชิรวิชญ์ ชีวอารี, วิน–เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร” หรือ “สารวัตรไทน์” ขวัญใจของแฟนๆทั่วโลก พร้อมทีมนักแสดง “ไมค์-ชินรัฐ, ท็อปแท็ป-จิรกิตติ์, เดรก-สัตบุตร, แฟรงค์-ธนัตถ์ศรันย์, เจเจ-ชยกร, ข้าวตัง-ธนวัฒน์, กันต์สมาย-ชนกันต์, กาย-ศิวกร, กันต์-กรวิชญ์, เลิฟ-ภัทรานิษฐ์ และฟิล์ม-รชานันท์” ยกขบวนมาเอนเตอร์เทน 3 ชั่วโมงเต็มอิ่ม ณ Union Hall ชั้น F6 ศูนย์การค้ายูเนี่ยน มอลล์

ข่าวแนะนำ

โดยครั้งนี้ผู้ชมทั่วโลกสามารถดูสดผ่านแอปพลิเคชัน VLIVE เป็นการผนึกกำลังกับ “VLIVE” แพลตฟอร์มยักษ์ใหญ่จากเกาหลีใต้อีกครั้ง ซึ่งกระแสตอบรับปังสุดขีด มีแฟนๆทั่วโลกกว่า 74 ประเทศแห่ชมสด ได้รับการกดหัวใจสูงถึง 675 ล้านดวง และจาก Light Stick แท่งไฟสูงกว่า 491 ล้าน ยืนหนึ่งความฮอต

“ไบร์ท-วิน” เผยซึ้ง ขอบคุณแฟนๆทุกคนที่ทำให้ทุกวินาทีเกิดเป็นเรื่องราวที่มีค่าและจะอยู่ในความทรงจำของพวกเราตลอดไป ถ้าไม่มีทุกคนคอยมอบความรัก สนับสนุนและเป็นแรงใจก็จะไม่มีพวกเรามายืนอยู่ตรงนี้

สามารถชมความสนุกงาน “คั่นกู 2gether Live On Stage” แบบย้อนหลังได้ทาง Application VLIVE ในบริการของ VLIVE+.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไบร์ท วินไบร์ท วชิรวิชญ์วิน เมธวินคั่นกูซีรีส์แอปพลิเคชันGMMTVดารา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2563 เวลา 00:25 น.