ไลฟ์สไตล์
100 year

“จูเน่-ไอซ์” สุดปลื้ม คว้ารางวัลนักแสดงหน้าใหม่มาแรง

ไทยรัฐฉบับพิมพ์28 ต.ค. 2563 06:30 น.
SHARE

สร้างความปลาบปลื้มหลัง Asian Contents & Film Market (ACFM) จัดงาน “2nd Asia Contents Awards” ประจำปี 2020 ที่ปูซาน ประเทศเกาหลีใต้ เป็นการจัดงานประกาศผลงานทางทีวียอดเยี่ยม ซึ่งจัดเป็นครั้งที่ 2

โดยในปีนี้มี 2 นักแสดงวัยรุ่นไทยมาแรง “จูเน่-เพลินพิชญา โกมาลรชุน” คว้ารางวัล Newcomer Actress จาก ซีรีส์ One Year 365 วัน บ้านฉัน บ้านเธอ ค่ายจีดีเอช ทาง Line TV และช่องวัน 31 และหนุ่มสุดฮอต “ไอซ์-พาริส อินทรโกมาลย์สุต” คว้ารางวัล Newcomer Actor จากละคร เลือดข้นคนจาง ค่ายนาดาว บางกอก ทางช่องวัน 31

ข่าวแนะนำ

“จูเน่” เผยความรู้สึกว่า “ขอขอบคุณ Asia Contents Awards ที่มอบรางวัล Newcomer Actress ให้เน่ และให้โอกาสเน่ได้เข้าชิงรางวัลร่วมกับนักแสดงที่มีความสามารถเหล่านี้ รู้สึกเป็นเกียรติมากๆ เน่ขอขอบคุณจีดีเอช พี่จินา พี่เก้ง พี่วัน พี่ปิง โปรดิวเซอร์ พี่แคลร์ ผู้กำกับ ที่มอบโอกาสอันยิ่งใหญ่ให้กับนักแสดงที่อ่อนประสบการณ์อย่างนี้ ขอบคุณพี่ดู๋ พี่แหม่ม เพื่อนนักแสดงในเรื่องทุกคน รวมถึงขอบคุณ BNK48 ที่สร้างโอกาสดีๆให้กับสมาชิก BNK48 ทุกคน ขอบคุณทุกคนที่ทำให้เน่สามารถเป็นตัวละครตะวันได้ ขอบคุณทีมงานทุกคน ผู้ชมที่ติดตามและเป็นกำลังใจให้มาโดยตลอด เน่จะพยายามพัฒนาตัวเองให้ดียิ่งๆ ขึ้นไปนะคะ”.

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จูเน่ เพลินพิชญาไอซ์ พาริสAsia Contents AwardsจีดีเอชOne Year 365 วัน บ้านฉัน บ้านเธอเลือดข้นคนจางนิยายดารา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2563 เวลา 00:25 น.