ไลฟ์สไตล์
100 year

ไม่เข็ดกับความรัก วุ้นเส้น ยังรอเจอคนที่พอดีและดีพอ (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์29 ต.ค. 2563 18:05 น.
SHARE

เป็นอีกหนึ่งสาวที่มีข่าวอยู่เป็นระยะ สำหรับ วุ้นเส้น วิริฒิพา ล่าสุด สาววุ้นเส้น ได้เคลียร์คิวมาขึ้นรถในรายการ แจ็คเกอรีน Drive-Thru และถูก แจ็คเกอรีน นักข่าวบันเทิงตัวแม่ของไทยรัฐทีวี ซักไซ้ทุกเรื่องราวแบบหมดเปลือก โดยเฉพาะเรื่องความรักของเจ้าตัว งานนี้บอกเลยว่า แซ่บสุด

วุ้นปลงกับความรักมั้ย?
ก็เนี่ย วุ้นก็รู้สึก ถ้าใครเป็นวุ้นก็คงอยากจะปลงอะเนอะ แต่วุ้นก็ไม่ได้เข็ดอะไร วุ้นก็รู้สึกว่าวุ้นก็มีความสุขดีในการมีความรัก คนๆ นั้นของวุ้นต้องมีนะคะ วุ้นไม่เคยท้อค่ะ ไม่ต้องห่วง ไม่ต้องห่วงว่าวุ้นจะเหงา วุ้นชอบมีความรัก รู้สึกว่ามันก็เป็นกำลังใจในการใช้ชีวิตเรา ของกันและกัน

ข่าวแนะนำ

รู้สึกยังไงที่คนมองว่า วุ้นติดสวย ติดหรู แล้วก็ต้องมีหนุ่มๆ คอยซัพพอร์ต?
อุ๊ย จะบอกว่าไม่เคยมีผู้ชายมาซัพพอร์ตอะไรเลย ไม่เคยมีเลย อยากมีมากเลยอะ

แล้วอะไรที่ทำให้ความรักของวุ้นไปยังไม่ถึงจุดฝัน?
ก็คงยังไม่เจอคนที่พอดีแหละ และด้วยความที่เราอยากเลือกอะไรที่ดีที่สุดให้กับตัวเองจริงๆ เพราะฉะนั้นถ้ามันยังมีติดนู่นติดนี่ติดอะไร วุ้นก็รู้สึกแบบ เราก็ยังมีโอกาสเนอะ ที่จะเลือกอะไรที่มันใช่จริงๆ อะไรอย่างนี้ค่ะ

และยังมีอีกหลายคำถามเด็ดๆ เกี่ยวกับวุ้นเส้นที่หลายคนอยากรู้ ต้องติดตามชมต่อใน แจ็คเกอรีน Drive-Thru รับรอง คุณจะรู้จักตัวตนที่แท้จริงของผู้หญิงคนนี้มากขึ้นกว่าเดิม. 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แจ็คเกอรีน Drive-Thruวุ้นเส้น วิริฒิพาวิริฒิพา ภักดีประสงค์วุ้นเส้น ความรักวุ้นเส้น วิริฒิพา ความรักข่าวบันเทิงข่าวดาราดารา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 2 ธันวาคม 2563 เวลา 10:44 น.