ไบร์ท เฮ จบ ป.ตรี พร้อมลุยงานละครเต็มที่

ข่าว

  ไบร์ท เฮ จบ ป.ตรี พร้อมลุยงานละครเต็มที่

  ไทยรัฐออนไลน์

  27 ต.ค. 2563 14:56 น.

  ทำงานไป เรียนไป เหนื่อยหนักแค่ไหนก็ไม่เคยบ่น ในที่สุดหนุ่มหล่อ ไบร์ท รพีพงศ์ ทับสุวรรณ นักแสดงสังกัดช่อง 3 ก็สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีจากคณะสหเวชศาสตร์ สาขาการจัดการกีฬา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ สมใจ

  โดยในวันซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร วันก่อน (24 ต.ค. 63) มีเพื่อนพ้องน้องพี่ในและนอกวงการมาร่วมแสดงความยินดี ที่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ เพียบ อาทิ บัว นลินทิพย์ สกุลอ่องอำไพ, โม มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ, ธนะ ฉันธนะ กฤชกาญจนพันธ์ พร้อมด้วย พี่แพร ภรณ์มณี เมษสิทธิ์สิริ ผู้จัดการส่วนตัว รวมทั้งครอบครัวและแฟนคลับที่พากันมาให้กำลังใจอย่างอบอุ่น

  “ดีใจครับ เรียนจบตรงตามกำหนด 4 ปี ที่ผ่านมาเรียนไป ทำงานไป ทั้งเหนื่อยปนสนุก การได้มีโอกาสทำทั้งสองอย่างพร้อมกัน ฝึกให้ไบร์ทมีความรับผิดชอบ มีวินัย ปริญญาใบนี้ ตั้งใจที่จะให้เป็นของขวัญคุณพ่อคุณแม่ ที่ท่านรักและห่วงใยไบร์ท แถมยังไว้ใจไบร์ท ให้ไบร์ทได้ทำงานแสดงที่ชอบควบคู่ไปกับการเรียน ตอนนี้เห็นพวกท่านมีความสุข ก็รู้สึกหายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้งเลย

  ถามว่าเรียนจบมีให้รางวัลตัวเองมั้ย จริงๆ ไบร์ทก็ให้เรื่อยๆ อยู่แล้ว ที่ผ่านมาก็มีไปเที่ยวภูเก็ต, พังงา ไปพักผ่อนชาร์จแบตให้ตัวเอง ก่อนกลับมาลุยงานต่อ ส่วนเรื่องเรียนต่อ ป.โท ก็มีมองๆ ไว้บ้างครับ แต่อาจจะยังไม่ใช่เร็วๆ นี้ ตอนนี้ขอทุ่มเทให้กับการทำงาน เพราะตอนนี้เครื่องกำลังติดเลย

  หลังจากผ่านโปรเจกต์ซุปเปอร์โนว่า ไบร์ทก็กำลังถ่ายละครอยู่ 2 เรื่อง คือเรื่อง เมียจำเป็น กับเรื่อง เกมปรารถนา และเพิ่งฟิตติ้งละครเรื่องใหม่ บุพเพร้อยร้าย อีกเรื่องที่กำลังรอเปิดกล้องถ่ายทำครับ”

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ไบร์ท รพีพงศ์รพีพงศ์ ทับสุวรรณดาราช่อง 3ดารารับปริญญาข่าวบันเทิงข่าวดาราดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 เวลา 07:58 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์