ไลฟ์สไตล์
100 year

มิว-กลัฟ ปลื้ม ร่วมหาทุนสร้างปาฏิหาริย์ให้กับชีวิตผู้ป่วยเด็กวิกฤติ

ไทยรัฐออนไลน์27 ต.ค. 2563 14:44 น.
SHARE

มูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก กองทุนอาคารเฉลิมพระเกียรติฯ จัดกิจกรรม ระดมทุนเพื่อผู้ป่วยเด็กกับ โครงการ  Little Miracle ปาฏิหาริย์เล็กๆ เพื่อผู้ป่วยเด็กวิกฤติ (ไอซียู) งานนี้ได้ 2 หนุ่มคู่จิ้นฟินเว่อร์ขวัญใจสาววาย มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ และ กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ รับหน้าที่เป็นสะพานบุญบอกต่อโครงการดีๆ เชิญชวนน้องพี่ แฟนคลับและผู้ใจบุญร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างปาฏิหาริย์ เพื่อต่อลมหายใจ ผู้ป่วยเด็กวิกฤติห้องไอซียู โดยงานจัดขึ้น ณ อาคารสยามบรมราชกุมารี

ภายในงาน ศาสตราจารย์ ดร.สุรเกียรติ์ เสถียรไทย ประธานกองทุนอาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษามหาราชินี มูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก ให้เกียรติเป็นประธานเปิดกิจกรรมการระดมทุนกุศล โดยมี  2 หนุ่ม มิว-กลัฟ ร่วมทำกิจกรรม อาทิ การเวิร์กช็อป และนำของรักของหวงมาให้แฟนคลับร่วมประมูล 

ข่าวแนะนำ

ตบท้ายด้วยโชว์เสียงร้องเพลงเพราะๆ แจกความฟินซีนหวานๆ ให้แฟนคลับสาววายได้กรี๊ด มีความสุขที่ได้ร่วมบุญกับศิลปินคนโปรดของตัวเอง ในงานยังมีผู้จัดมือทอง ก้อง ปิยะ มาร่วมสร้างพลังบุญและ ได๋ ไดอาน่า รับหน้าที่พิธีกร ร่วมส่งมอบกำลังใจให้กับบุคลากรการแพทย์และน้องๆ ถึงห้องไอซียู

พร้อมทั้งเชิญชวนผู้ใจบุญร่วมบริจาคและเลือกซื้อสินค้าของมูลนิธิ อาทิ  เสื้อ Cocoon ดีไซน์โดย ครูปาน สมนึก คลังนอก รวมถึงกระเป๋าผ้า พวงกุญแจ เป็นต้น มูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก จึงได้เริ่มโครงการ Little miracles ปาฏิหาริย์เล็กๆ เพื่อผู้ป่วยเด็กวิกฤต   

                                                         

โครงการ Little miracles ปาฏิหาริย์เล็กๆ เพื่อผู้ป่วยเด็กวิกฤติ(ไอซียู) คือ โครงการระดมทุนเพื่อมอบโอกาสแห่งความเป็นไปได้ ให้เด็กไทยมีสุขภาพที่แข็งแรง เติบโตเป็นอนาคตของชาติต่อไป โดยมีเป้าหมายเพื่อเพิ่มเตียง ICU และจัดซื้อครุภัณฑ์ทางการแพทย์ขั้นสูง ห้องผู้ป่วยวิกฤติ เพื่อให้ผู้ป่วยทุกรายมีโอกาสเข้าถึงการรักษาอย่างเท่าเทียมและทันท่วงที เพราะทุกชีวิตมีความหมาย ทุกวินาทีวิกฤติ คือโอกาสแห่งปาฏิหาริย์ที่อาจช่วยต่อลมหายใจให้เด็กน้อยกลับมาแข็งแรงได้อีกครั้ง

มาร่วมกันสร้างปาฏิหาริย์ให้กับชีวิตผู้ป่วยเด็กวิกฤติ เพื่อให้เข้าถึงการรักษาอย่างทันท่วงที โดยสามารถร่วมบริจาคผ่านช่องทาง ช่องทางบริจาค-ชื่อบัญชีมูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ ธนาคารทหารไทย [TMB] บัญชีกระแสรายวันเลขที่ 038-1-07690-0

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์มิว กลัฟดาราสายบุญคู่จิ้นสายวายข่าวบันเทิงดารา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 1 ธันวาคม 2563 เวลา 16:01 น.