ไลฟ์สไตล์
100 year

ศรราม อันฟอลโลว์ไอจีลูกสาว หันมาเปิดช่องยูทูบให้ติดตาม น้องวีจิ แทน

ไทยรัฐออนไลน์25 ต.ค. 2563 14:48 น.
SHARE

หลังจากที่มีคนเข้าไปดราม่าในอินสตาแกรมของ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ อดีตภรรยาของ หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ในทำนองที่ว่า รู้สึกจุกอกเมื่อได้เห็น ศรราม อันฟอลโลว์อินสตาแกรม น้องวีจิ ที่ทำขึ้นตั้งแต่น้องคลอด ทำแบบนี้มันบอกอะไรได้หลายอย่าง พร้อมกับบอกให้ ติ๊ก เดินหน้าสู้ต่อไป ซึ่งตัว ติ๊ก เองก็ได้ตอบกลับคอมเมนต์นั้นเพียงสั้นๆ ว่า "เจ็บแต่จบ" 

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด หนุ่ม ศรราม ก็ได้โพสต์อินสตาแกรมเพื่อแจ้งข่าวให้กับแฟนๆ ได้ทราบว่า ตอนนั้นตนเองได้เปิดช่องยูทูบขึ้นมา ซึ่งในนั้นจะเป็นคลิปเกี่ยวกับพัฒนาการลูกสาว น้องวีจิ และอาจจะมีชีวิตของสองพ่อลูกให้ได้ติดตาม พร้อมกับฝากแฟนๆ เข้าไปติดตามในนั้น กดสั่นกระดิ่งแจ้งเตือนด้วย

"ขอบพระคุณแฟนๆ ทุกคนที่กดติดตามช่อง "Sornram Veeji" ทาง "YouTube" นะครับผม หากแฟนๆท่านใดยังไม่ได้ติดตาม ขออนุญาตฝากสับตะไคร้ และกดกระดิ่ง เพื่อติดตามพัฒนาการของวีจิ และอาจจะมีรายการของชีวิตเราสองคนพ่อลูกในอนาคตนะครับผม ด้วยความเคารพครับผม ขอบพระคุณมากครับผม #SornramVeeji#ซามูไรพ่อลูกอ่อน#ติดดินแต่บินได้#สองกายหัวใจเดียว#STVeeji#saveveeji @sornramfanclub"

หลังจากโพสต์ข้อความนี้ไปได้ไม่นาน แฟนๆ ที่ติดตามต่างก็ทยอยไปกดกระดิ่งแจ้งเตือนกันอย่างรวดเร็ว ซึ่งบางคนก็ได้เข้าไปถาม หนุ่ม ศรราม ว่าทำไมถึงมีการปิดคอมเมนต์ในช่องยูทูบ ซึ่งเจ้าตัวก็ได้เข้าไปอธิบายไว้ว่า "เรื่องของทางช่อง YouTube เนื่องจากว่าเป็นช่องของเด็กครับ จึงขออนุญาตยังไม่เปิดคอมเมนต์ครับผม เพื่อเป็นประโยชน์และไม่กระทบกระเทือนต่อเด็ก หากในอนาคตวีจิโตขึ้นกว่านี้ก้ออาจจะเปิดในช่องของคอมเมนต์ครับผม ขอบพระคุณครับผม".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หนุ่ม ศรรามศรราม เทพพิทักษ์หนุ่ม ติ๊ก ลูกน้องวีจิ ลูกหนุ่ม ศรรามน้องวีจิติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ข่าวบันเทิงดารา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 6 ธันวาคม 2563 เวลา 02:23 น.