ไลฟ์สไตล์
100 year

ศรราม อันฟอลโลว์ไอจีลูกสาว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ โพสต์เจ็บแต่จบ

ไทยรัฐออนไลน์24 ต.ค. 2563 15:11 น.
SHARE

กลายเป็นประเด็นร้อน หลังจากนางงามสาว น้ำฝน ทวีพร อารีย์สวัสดิ์ ให้สัมภาษณ์ทำนองเหมือนกลับมาคุยกับพระเอกดัง หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ อีกครั้ง แต่ยังคงอยู่ในฐานะพี่น้องในวงการที่ดีต่อกัน พร้อมทั้งให้กำลังใจทั้งหนุ่มและอดีตคู่กรณีอย่างนักแสดงสาวบู๊ ติ๊ก กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ด้วย

หนุ่ม ศรราม ขอบคุณภาพจากรายการ
หนุ่ม ศรราม ขอบคุณภาพจากรายการ "คุยแซ่บ Show"

ข่าวแนะนำ

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ขอบคุณภาพจากไอจี @mama.veeji
ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ขอบคุณภาพจากไอจี @mama.veeji
น้ำฝน ทวีพร ขอบคุณภาพจากไอจี @fon_taveeporn
น้ำฝน ทวีพร ขอบคุณภาพจากไอจี @fon_taveeporn

แต่ไม่รู้ว่าเพราะประเด็นนี้รึเปล่าถึงทำให้ล่าสุด ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ โพสต์คลิป TikTok ทำสีหน้าท่าทางต่างๆ ลงไอจีส่วนตัว พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “เจ็บแต่จบ วีจิ..แม่รักวีจินะลูก.. วีจิ..แม่รู้สิ่งที่วีจิบอกแม่..ทุกตี3..มันมีจริง” โดยมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก

นอกจากนี้ยังมีชาวเน็ตรายหนึ่งได้แสดงความคิดเห็นถึงกรณีที่หนุ่ม ศรราม อันฟอลโลว์ไอจีของน้องวีจิด้วย โดยบอกว่า “จุกอกเลย คุณศรอันฟอลไอจีวีจิที่ทำขึ้นมาตั้งแต่น้องคลอด คือมันบอกอะไรได้หลายอย่าง..... เดินหน้านะแม่ ทำชีวิตเราให้ดี เขาต้องการคนเพียบพร้อม ปล่อยเขาไปให้เจอคนที่ดี แต่ขอให้รักวีจิก็พอ

เขาเด็ดเดี่ยว เด็ดขาดมาก อย่าไปอาลัยอาวรณ์อีก เขาไม่เคยโพสต์พูดถึงอดีตอีกแล้ว เขาโพสต์แค่ชีวิตเขากับวีจิ..... ก้าวไปให้มั่นคง เป็นแม่อย่างสมบูรณ์แบบ เจ็บแทน แต่ก็จบ อย่างที่ว่า สู้” และติ๊กก็ได้ตอบกลับว่า “เจ็บแต่จบค่ะ..” พร้อมทั้งใส่อีโมจิรูปยิ้มด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ติ๊ก กนิษฐรินทร์ศรราม เทพพิทักษ์หนุ่ม ศรราม ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์น้องวีจิ ลูกหนุ่ม ติ๊กหนุ่ม ติ๊ก ลูกอินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 1 ธันวาคม 2563 เวลา 18:16 น.