ไลฟ์สไตล์
100 year

ง้อแล้ว “นิกกี้” กดฟอลโล “ใบเฟิร์น” โชว์ต่อหน้าสื่อ ยันไม่เคยจีบ

ไทยรัฐฉบับพิมพ์24 ต.ค. 2563 08:01 น.
SHARE

เคลียร์กันชัดๆ หนุ่ม “นิกกี้-ณฉัตร จันทพันธ์” จัดการกดฟอลโล อินสตาแกรมสาว “ใบเฟิร์น-พัสกร พลบูรณ์” ต่อหน้าสื่อ หลังมีเรื่องงอนกันจน ใบเฟิร์น บล็อกไอจี นิกกี้ แต่ปัดไม่เกี่ยวกับสาว ก้อย-อรัชพร ที่มีข่าวว่า นิกกี้ กำลังตามจีบ เจอ นิกกี้ ในกองละครบ้านสาวโสดที่สาว ก้อย ก็ร่วมแสดงด้วยเลยถามถึงที่

ตอนนี้ใบเฟิร์นปลดบล็อกเราแล้ว?

ข่าวแนะนำ

“ผมก็โอเคขึ้นแล้ว ผมขอแก้ข่าวนิดนึง มีบางคนบอกว่าผมอันฟอลโลใบเฟิร์น แต่จริงๆผมไม่ได้อันฟอลโลนะ ถ้าเกิดบล็อกกันมันจะอันฟอลโลอัตโนมัติอยู่แล้ว ตอนนี้ยังไม่ได้ฟอลเค้าเลย ผมก็ต้องมีดึงเชิงนิดนึง ผมดูสัมภาษณ์เค้าแล้ว น่ารักแต่ยังไม่กล้าถาม วิธีง้อมีไม่กี่วิธีหรอก มีซื้อกาแฟไปให้ ถามว่าเป็นอะไรมั้ย ผมเป็นผู้ชายผมก็นิ่งๆเงียบๆ ผมยังไม่รู้เลยว่าเค้าอันฟอลโลผมทำไม ถ้าต่อไปเค้างอนผมก็จะถามเค้าว่าเอากาแฟมั้ย เดี๋ยวผมซื้อให้ อาจจะมีหลายเรื่องสะสม เรื่องไม่ได้ไปงาน แล้วผมไม่ได้ง้อเค้าแต่จริงๆก็เพื่อนกัน เจอกันได้ตามปกติ ถ้าเค้าปิดไม่ให้ผมฟอลก็เดี๋ยวต้องมายืนกันแบบนี้อีกทีนึง (หัวเราะ)”

ไม่คิดว่าการที่เราไปฟอลก่อนเป็นการง้อเค้า?

“ผมฟอลเลยถ้างั้น”

หยิบมือถือมากดติดตามต่อหน้าสื่อ...

“โอเคผมฟอลคุณแล้วนะครับ หายงอน นะจ๊ะ”

หลายคนไปคอมเมนต์ว่าที่เค้างอนเราเพราะเราไปจีบสาวอื่น?

“ในเฟซบุ๊กชอบมีคนมาว่าผม ผมกับเฟิร์นไม่เคยจีบกัน เป็นเพื่อนกันมานานแล้ว”

เห็นว่าเราโดนด่าเยอะมาก?

“โดนด่าเยอะแต่ผมไม่กล้าเข้าไปอ่าน กลัวอ่านแล้วนอยด์ ฆ่าตัวตายทำไง โชคดีทวิตเตอร์เล่นไม่เป็น เล่นเป็นนี่นอยด์เลย”

คนคิดว่าเราสตรองไม่คิดอะไรมาก แต่จริงๆแล้วเป็นคนที่คิดมาก?

“ผมก็เป็นคนเนอะ ใครมาด่าเราก็คิดมาก แต่แป๊บเดียวผมก็ลืมแล้วผมเลิกอ่านเลยนะ ผมนะอ่านเฉพาะยูทูบผม นอกนั้นผมไม่อ่านเลย ผมเสียว ผมเซฟโซนครับอ่านแล้วเดี๋ยวนอยด์”

ใบเฟิร์นบอกว่าเราไม่ได้สนิทกันรู้สึกยังไงกับคำนี้?

“ผมเข้าใจเค้านะ สนิทกับใบเฟิร์นคือต้องไปแฮงเอาต์กับเค้า ไปเจอกันแต่ธรรมชาติผม ผมไม่ค่อยเจอใคร ผมทำงานเสร็จแล้วผมก็กลับบ้าน ผมเป็นคนชอบอยู่บ้าน สนิทกันแต่อย่างที่บอกผมไม่ค่อยแฮงเอาต์กับใคร”

ไม่ได้จีบใบเฟิร์น?

“ไม่เคยจีบใบเฟิร์นเลย อนาคตไม่แน่เพราะเค้าสวยขึ้น ผมต้องพูดว่าไม่แน่ ถ้าวันนึงผมบอกไม่มีทาง แล้วอีก 5 ปีได้กัน เทปวันนี้ย้อนกลับมาเลยนะ ทุกอย่างไม่แน่ไม่นอนหมด พ่อรงค์ก็น่ารักคือแก๊งกัน”

วันนี้มาร่วมงานก้อย-อรัชพร?

“ก็เป็นละครเรื่องแรกที่เล่นด้วยกัน ผมตื่นเต้น ไม่ว่าผมจะเล่นกับใครผมก็ตื่นเต้นเพราะผมเป็นคนติดอ่างไง ผมกลัวโดนผู้กำกับด่า”

ก่อนและหลังเป็นข่าวพอได้มาร่วมงานแล้วมันต่างกันมั้ย?

“ผมชิลเพราะผมกับน้องเจอกันบ่อยมาก ให้น้องสอนแอ็กติ้งให้ด้วย น้องเค้าเป็นครู เป็นคนเขียนบท เค้าก็ช่วยดู เพราะตัวผมชอบเล่นใหญ่เล่นซิทคอมกับเล่นละครมันก็แตกต่างกัน ไม่เขินครับ”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นิกกี้ ณฉัตรณฉัตร จันทพันธ์ใบเฟิร์น พัสกรก้อย อรัชพรฟอลโลไอจีความรักดาราบล็อกไอจีดารา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 25 พฤศจิกายน 2563 เวลา 15:08 น.