ไลฟ์สไตล์
100 year

ร้อยเล่ห์มารยา EP.8 เบลล่า เริ่มสานสัมพันธ์กับ โป๊ป อีกครั้ง เพราะยังรู้สึกดีต่อกัน

ไทยรัฐออนไลน์25 ต.ค. 2563 09:01 น.
SHARE

ฟางเส้นสุดท้ายได้ขาดลง เอม ได้หย่าขาดกับ แม็กซ์ ทางด้าน เอม ก็กลับไปอยู่บ้านที่เชียงใหม่ และมีความสุขกับครอบครัว จนได้มาเจอกับรามิลอีกครั้งในงานเลี้ยงรุ่น จนทั้งคู่ได้มีโอกาสสานสัมพันธ์กันอีกครั้ง เพราะต่างก็ยังรู้สึกดีๆ ต่อกันอยู่ ความรักครั้งนี้ของเอม จะถึงจุดหมายปลายทางหรือไม่มาลุ้นกันได้ใน "ร้อยเล่ห์มารยา" ทางช่อง 3

ข่าวแนะนำ

หลังจากหย่ากับ แม็กซ์ (หลุยส์) เรียบร้อยแล้ว เอม (เบลล่า) ก็ตัดสินใจกลับบ้านที่เชียงใหม่ ไปพักใจ มีความสุขกับครอบครัว พ่อ(สุเมธ) แม่ (เพ็ญพักตร์) และ ปู่ (รอง) ย่า(ดวงใจ) ขณะที่ รามิล(โป๊ป) ก็กลับไปด้วย แต่พอดีมีข่าวทางชู้สาวระหว่างเอมกับรามิล ทำให้รามิลตัดสินใจมาทำงานกรุงเทพฯ ห่างๆ กับเอมสักพัก เพราะไม่อยากให้เอมเดือดร้อน

ด้าน นิ่ม (วาววา) ก็ไม่สามารถเข้าบ้านพรหมพิริยะได้ เพราะทั้ง รัญญา(ตุ๊ก ดวงตา) และมินตรา(บัว นลินทิพย์) ไม่ยอมรับ นิ่มทำงานอยู่บริษัท ก็ทะเลาะมีเรื่องกับลูกน้อง และ นิภา (มะปรางค์) เกือบทุกวัน รวมทั้ง เจ๊สุณีย์ (น้ำฝน สรวงสุดา) และ เบล (แจ๊คกี้ ชาเคอลีน) ที่ทนไม่ได้กับความไร้ยางอายของนิ่ม และยังวางอำนาจกับลูกน้องเสมือนเป็นเจ้าของบริษัท

นิ่มตัดสินใจบุกไปบ้านพรหมพิริยะ ในวันที่แม็กซ์ออกจากโรงพยาบาล ขอร้องแม็กซ์ให้เห็นแก่ลูก แม็กซ์จำยอมให้นิ่มเข้าบ้าน แต่ก็มีรัญญา กับ มินตรา คอยปรามเรื่องพฤติกรรมแย่ๆ ของนิ่ม แต่นิ่มก็ยังนัดสื่อมาเปิดตัวความเป็นสะใภ้หมื่นล้านคนใหม่ถึงที่บ้าน แล้วยังหาเรื่องชวนทะเลาะกับแม็กซ์ ซึ่งร่างกายก็ยังไม่แข็งแรง

ด้านรามิล กับ เอม ได้มาเจอกันอีกครั้งในงานเลี้ยงรุ่น ทั้งคู่ได้มีโอกาสสานสัมพันธ์กันอีกครั้ง เพราะต่างยังรู้สึกดีๆ ต่อกันอยู่...ติดตามชมได้ในละครเรื่อง "ร้อยเล่ห์มารยา" ได้ในวันอังคารที่ 27 ตุลาคม เวลา 20.20 น.ช่อง 3 กด 33

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ร้อยเล่ห์มารยานิยายโป๊ป ธนวรรธน์เบลล่า ราณีละคร

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2563 เวลา 13:02 น.