ไลฟ์สไตล์
100 year

ร้อยเล่ห์มารยา EP.7 วาววา ขอร้องให้ เอม หย่ากับภมร เพื่อเห็นแก่ลูกในท้อง

ไทยรัฐออนไลน์24 ต.ค. 2563 10:05 น.
SHARE

เข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ สำหรับละครเรื่อง "ร้อยเล่ห์มารยา" ทางช่อง 3 เมื่อนิ่มพยายามจะมาเรียกร้องให้เอม หย่าขาดจากภมร เพื่อที่เธอจะได้เป็นสะใภ้หมื่นล้านของพรหมพิริยะ แทนที่เอมอย่างมีหน้ามีตา นิ่มวางแผนจะฆ่าตัวตาย เพราะสูญสิ้นทุกอย่าง แม่ก็เพิ่งเสียชีวิต เอมไปหานิ่มที่คอนโด นิ่มถึงขนาดกราบขอร้องเอมให้เห็นแก่ลูกของเธอ เอมจะตัดสินใจทำอย่างไรต่อไป ห้ามพลาด

หลังจากรู้ว่า นิ่ม (วาววา ณิชา) ท้องกับ ภมร (หลุยส์ สก็อตต์) แล้ว เอม (เบลล่า ราณี) ยังทำใจไม่ได้ เศร้าเสียใจมาก แต่ก็ทำตัวให้สดชื่น เพราะไม่อยากให้พ่อกับแม่ พรพรรณ (ต่าย เพ็ญพักตร์) และ ชัยยศ (สุเมธ) เป็นห่วง รวมทั้ง ปู่ (พ่อรอง) และ ย่า (อิ๊ด ดวงใจ) ที่อยู่เชียงใหม่

ข่าวแนะนำ

พรพรรณไปรับรางวัลนักธุรกิจหญิงดีเด่น พร้อมกับเอม และ รามิล (โป๊ป ธนวรรธน์) ก็ต้องเสียความรู้สึกกับกองทัพนักข่าว ที่พยายามจะมาขุดคุ้ยเรื่องการหย่าร้างของเอมและภมร รวมทั้งเรื่องที่น้องสาวอย่างนิ่มท้องกับพี่เขย ส่วนทางด้านรามิล ก็เจอกับ ปฐวี (เกม ศานติ) ผู้เป็นพ่อที่ทำร้ายแม่ และ พฤกษ์ (บ้าน ณคุณ) น้องชายต่างแม่ในงานด้วย ซึ่งถึงแม้ว่าปฐวี จะสำนึกผิดแล้ว แต่ก็ยังยากที่รามิลจะให้อภัย เพราะแม่ต้องตาย เพราะคนใจร้ายอย่างปฐวี

พรพรรณและเอมกลับถึงบ้าน ก็ต้องอารมณ์เสีย เมื่อนิ่มพยายามจะมาเรียกร้องให้เอม หย่าขาดจากภมร เพื่อที่เธอจะได้เป็นสะใภ้หมื่นล้านของพรหมพิริยะ แทนที่เอมอย่างมีหน้ามีตา แต่เมื่อเอมไม่ได้รับปากอะไร นิ่มวางแผนจะฆ่าตัวตาย เพราะสูญสิ้นทุกอย่าง แม่ก็เพิ่งเสียชีวิต เอมไปหานิ่มที่คอนโด นิ่มถึงขนาดกราบขอร้องเอมให้เห็นแก่ลูกของเธอ เอมจะตัดสินใจทำอย่างไรต่อไป...ติดตามชมละครเรื่อง "ร้อยเล่ห์มารยา" ได้ในวันจันทร์ที่ 26 ตุลาคม เวลา 20.20 น. ช่อง 3 กด 33

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ร้อยเล่ห์มารยานิยายเบลล่า ราณีหลุยส์ สก็อตต์โป๊ป ธนวรรธน์ละคร

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 3 ธันวาคม 2563 เวลา 08:43 น.