ไลฟ์สไตล์
100 year

สมบัติมหาเฮง EP.24 เมธี และเพื่อนๆ ต่อสู้กับผีดิบ ขณะช่วย ดร.พีรพันธ์ และดร.สุนีย์

ไทยรัฐออนไลน์23 ต.ค. 2563 11:50 น.
SHARE

กำลังสนุกเข้มข้น สำหรับละครเรื่อง "สมบัติมหาเฮง" ทางช่อง 7 เมื่อ เมธี และเพื่อนๆ ต้องเข้าไปช่วย “ดร.พีรพันธ์” และ “ดร.สุนีย์” ที่กลายเป็นผีดิบอยู่ภายใต้การควบคุมของ “ย่านอ่อง” พวกเขาเหล่านี้จะสู้รบปรบมือกับผีดิบเหล่านี้ได้หรือไม่ เอาใจช่วยพวกเขา

เมื่อ “ภูมิธรรม” (ฐปนัท สัตยานุรักษ์) ถูก “ฮิโร่” (กษาปณ์ จำปาดิบ) เข้าสิงร่าง ส่วน “ดร.พีรพันธ์” (อธิวัฒน์ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา) และ “ดร.สุนีย์” (ดารัณ ฐิตะกวิน) กลายเป็นผีดิบที่อยู่ในการควบคุมของ “ย่านอ่อง” (ปราปต์ปฎล สุวรรณบาง) เมื่อทีมงานถ่ายทำสารคดีทราบข่าวการหายตัวไปของ ดร.สุนีย์ จากเจ้าหน้าที่ป่าไม้ ทุกคนก็ต่างเป็นกังวล พวกเขาจึงโทรมาขอความช่วยเหลือจาก “พรานโรจน์” (คงณัฐ เชยสุวรรณ)

ข่าวแนะนำ

ระหว่างที่ “เมธี” (สันติราษฎร์ กุลนพเกียรติ)” “พิมแพร” (พัชญา เพียรเสมอ) “ต๋อง” (ณัฐพล ไรยวงค์) “กาน” (จาด้า อินโตร์เร) และ “เนมา” (ณัฏฐกันย์ อัมพรพงษ์) เดินทางกันจนมืดค่ำและยังวนอยู่ที่เดิม ทันใดนั้นเองพวกเขาก็ถูกผีนักรบโบราณเข้าเล่นงาน ทุกคนช่วยกันต่อสู้กับผีนักรบโบราณ โดยมี “เกียรติศักดิ์” (วรพรต ชะเอม) และ “เรไร” (ดินา ป๋อพริ้ง) ช่วยอีกแรง “ลุงรัง” (ตู้ ดิเรก อมาตยกุล) ปรากฏกายและบอกให้เกียรติศักดิ์ใช้ไฟจัดการกับผีเหล่านี้

ขณะที่ พรานโรจน์ตามมาพบรถของภูมิธรรมจอดอยู่ แต่กลับไม่พบทั้ง 3 คน โรจน์คาดเดาเหตุการณ์ต่างๆ ทำให้ “ยาโย” (อิงฟ้า เกตุคำ) นึกสงสัยในตัวพรานโรจน์ “ขะจอหมิ่น” (ไอศูรย์ คงดี) จึงรีบพูดเบี่ยงเบนความสนใจยาโย ทันใดนั้นเองยาโยกับขะจอหมิ่นก็ถูกย่านอ่องควบคุมตัวไป ส่วนพรานโรจน์ก็เข้าต่อสู้กับฮิโร่ที่สิงร่างภูมิธรรม เขารู้ทันทีว่าไม่ใช่ภูมิธรรม พรานโรจน์จึงใช้อาคมต่อสู้จนฮิโร่พ่ายแพ้ไป เมื่อได้สติภูมิธรรมขอบคุณที่พรานโรจน์ไม่ฆ่าเขา ทั้งคู่เดินทางต่อไปยังถ้ำค้างคาว เช้าวันต่อมากลุ่มของธีได้ออกเดินทางต่อซึ่งเป้าหมายก็คือถ้ำค้างคาว ระหว่างทางบังเอิญนกเกิดขี้ใส่หัวต๋อง กานอาสาล้างขี้นกออกให้ และต๋องก็มองเห็นวิญญาณของเอวะ ด้วยความกลัวจึงทำให้เขาโผเข้ากอดกาน

ติดตามชมความสนุกได้ในละครเรื่อง "สมบัติมหาเฮง" ออกอากาศวันศุกร์ที่ 23 ตุลาคม 2563 เวลา 19.00 น. ทางช่อง 7HD

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สมบัติมหาเฮงนิยายผีดิบดร.สุนีย์ดร.พีรพันธ์ละคร

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 6 ธันวาคม 2563 เวลา 02:28 น.