ไลฟ์สไตล์
100 year

"น้ำฝน" สนุก ร้าย ยั่วๆ “สัญญารัก สัญญาณลวง” ครบเครื่อง บทสุดท้าทาย

ไทยรัฐออนไลน์23 ต.ค. 2563 08:40 น.
SHARE

เอาอยู่ทุกบท สะกดอยู่ทุกลุคจริงๆ สำหรับนักแสดงมากฝีมือ อย่าง “น้ำฝน-พัชรินทร์ ศรีวสุภิรมย์” ในบท “แม่เจ้าโสดาญา” ละคร “สัญญารัก สัญญาณลวง” ทาง ช่อง 3 ไม่ว่าจะเจอความยากสุดท้าทายแค่ไหน เจ้าตัวก็เอาอยู่หมด โดยเฉพาะการเล่นกับซีจี ที่ต้องใช้จินตนาการและความเป็นทีมเวิร์กสูง

ข่าวแนะนำ

“บท ‘แม่เจ้าโสดาญา’ ทั้งในพาร์ทอดีต และปัจจุบัน ต้องมีความร้ายกาจ ยั่วยวน เป็นทุนเดิม ด้วยความที่เป็นผู้หญิงที่มีอำนาจ มีความแค้นฝังลึก เพราะถูกขังอยู่ในมิติแห่งกาลเวลามาพันกว่าปี เมื่อถูกปลดปล่อย ก็อยากจะกลับมาทวงสัญญารักของตัวเอง ความยาก และท้าทายในเรื่องนี้ ต้องบอกว่าครบเครื่องมาก โดยเฉพาะการเล่นกับซีจี ที่ต้องใช้จินตนาการเยอะ ความยากคือนักแสดงทุกคนต้องเห็นภาพให้เหมือนกันมากที่สุด ต้องสื่อสารรับส่งกันให้ได้ และในเรื่องก็ต้องมีการร่ายรำ ก็แอบยาก เพราะไม่ได้รำมา 10 ปี ปกติเราจะเรียนรำแนวอ่อนช้อย

แต่เรื่องนี้ เป็นการรำออกแนวแข็งๆ รูปทรงเรขาคณิต ส่วนอีกหนึ่งความสวยงาม แต่ยากในการใส่ และต้องประคองตลอดฉาก คือ เครื่องหัว ที่ใหญ่และหนักมาก อยากให้ทุกคนรอดูฉากแต่งงาน สวยงาม อลังการมาก ฟีดแบ็กถือว่าดีมาก คนชอบในความเดินเรื่องเร็ว กระชับ และเสียงชื่นชมซีจีก็เยอะมาก โดยเฉพาะปิศาจแมงมุม ผีต่างๆ มนตร์ดำทั้งหลาย หลังจากนี้ยังมีความสนุก ลึกลับ และความหลอนรออยู่อีกเพียบ รวมถึงการปะทะ เชือดเฉือนกันของศึกผู้หญิง 2 คน ที่ฟาดกันด้วยคำพูดแบบเจ็บแสบ ฝากติดตามชมทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทาง ช่อง 3 กด 33 ค่ะ” น้ำฝน กล่าว

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สัญญารัก สัญญาณลวงเรื่องย่อ สัญญารัก สัญญาณลวงสัญญารัก สัญญาณลวง EP.4สัญญารัก สัญญาณลวง ล่าสุดน้ำฝน พัชรินทร์เด่นคุณ งามเนตรนิยายละคร

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 25 พฤศจิกายน 2563 เวลา 09:05 น.