ไลฟ์สไตล์
100 year

"โดนัท" ถอดเสื้อโชว์กล้ามให้ "พระพาย" ช่วยทำแผลใน "ฟ้ามีตะวัน"

ไทยรัฐออนไลน์25 ต.ค. 2563 08:30 น.
SHARE

บอกเลยว่าละคร "ฟ้ามีตะวัน" ทาง ช่อง 7HD ในอีพีล่าสุด แฟน ๆ จะต้องหายใจสะดุด กับโหมดโหดปนหล่อของพระเอก "โดนัท-ภัทรพลฒ์ เดชพงษ์วรานนท์" ที่จะมาถอดเสื้อโชว์กล้าม ให้ "พระพาย-รมิดา ธีรพัฒน์" เป็นพยาบาลจำเป็น ช่วยทำแผลตรงซิกซ์แพ็กชนิดที่ชวนให้ใจเต้น อู๊ย! น่าอิจฉา...

ข่าวแนะนำ

ซึ่งฉากนี้เป็นเรื่องราวที่ดำเนินความเข้มข้นมาถึงตอนที่ พอล (โดนัท) คิดปล่อยวางความแค้นที่มีต่อ ปารมี (หนุ่ม-สันติสุข พรหมศิริ) พ่อแท้ๆ และกำลังเดินทางกลับฮ่องกง แต่ก็มีเหตุคนร้ายบุกยิง เคน (หน่อง-ณัชฌุกรณ์ ไหมกัน) พ่อบุญธรรมของเขาตายต่อหน้าต่อตา จนพอลฟิวส์ขาดคิดว่าปารมีเป็นคนอยู่เบื้องหลัง จึงขับรถบุกไปยิงปารมีถึงงานแต่งงานของนัยน์นภา แต่นัยน์นภาแย่งปืนห้ามพอลไว้ พอตำรวจบุกเข้ามา พอลจึงฉุดนัยน์นภาเป็นตัวประกันพาหนีไปที่บ้านพักริมทะเล

เบื้องหลังฉากนี้เป็นซีนดราม่าต่อเนื่อง ใช้เวลาถ่ายทำมากกว่าหนึ่งวัน โดยโดนัทต้องได้รับบาดเจ็บ หลังจากพาพระพายหนีออกมาจากงานแต่งงาน และต้องถอดเสื้อโชว์กล้ามให้พระพายทำหน้าที่เป็นพยาบาลจำเป็น ช่วยทำแผลให้ ชอตนี้ผู้กำกับ เติ้ล-ตะวัน จารุจินดา ลงมือสาธิตวิธีปฐมพยาบาลให้พระพายดู หลังถ่ายทำฉากนี้จบโดนัทเลยแกล้งหยอดพระพายว่า “ทำแผลตรงท้อง แล้วพร้อมทำแผลที่หัวใจด้วยมั้ยอ่ะ” แหม! หยอดเก่ง

ติดตามฉากนี้ได้ในละคร "ฟ้ามีตะวัน" วันอังคารที่ 27 ตุลาคม 2563 เวลา 20.30 น.ทางช่อง 7HD

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฟ้ามีตะวันฟ้ามีตะวัน EP.14เรื่องย่อ ฟ้ามีตะวันโดนัท ภัทรพลฒ์พระพาย รมิดาฟ้ามีตะวัน ล่าสุดนิยายละคร

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2563 เวลา 11:39 น.