ไลฟ์สไตล์
100 year

เบียร์ เดอะวอยซ์ ใส่บิกินีถ่ายภาพคู่หนุ่มหล่อ ชาวเน็ตแซวเปิดตัวแฟนใหม่

ไทยรัฐออนไลน์22 ต.ค. 2563 12:20 น.
SHARE

ทำเอาแฟนๆ ฮือฮาไม่น้อย หลังจากนักร้องสาวหน้าใสหุ่นเซ็กซี่ เบียร์ ภัสรนันท์ อัษฏมงคล หรือ เบียร์ เดอะวอยซ์ โพสต์ภาพคู่กับหนุ่มหล่อหน้าใส วาน้อย เกมเมอร์หนุ่มชื่อดังจากทีม EVOS Esports และเขียนแคปชั่น “เด็กมันเอาใจเก่งงงง ซื้อจุ้มหูวิ้งๆให้ ขอบคุณนะคะ” งานนี้เลยไม่พ้นถูกแซวยกใหญ่ บางคนถึงกับถามตรงๆ ว่าเป็นแฟนกันเหรอ

ข่าวแนะนำ

นอกจากนี้ ในไอจีของวาน้อยก็ได้โพสต์ภาพคู่กับเบียร์ และในมือของเบียร์ถือช่อดอกไม้ พร้อมทั้งใส่แคปชั่นเป็นอีโมจิรูปหัวใจสีน้ำเงิน เรียกว่าเหมือนเป็นการตอกย้ำความสัมพันธ์ที่ดูจะมากเกินคำว่าเพื่อน ทำเอาแฟนๆ คอมเมนต์บอกว่าอกหักกันเป็นแถบ น้ำตาหยดยังกดไลค์ และบอกว่าดีใจและยินดีด้วย

และล่าสุด เบียร์ เดอะวอยซ์ ไปพักผ่อนชิลๆ ที่พัทยา และไม่พลาดที่จะใส่ชุดบิกินีเช่นเคย พร้อมทั้งโพสต์ภาพโชว์หุ่นสวยแซ่บ หน้าท้องแบนราบ หน้าอกหน้าใจตู้มต้าม แต่ไฮไลต์เด็ดอยู่ที่รูปสุดท้าย ซึ่งเป็นภาพคู่กับเบียร์และวาน้อย ทำเอาแฟนๆ บางคนแซวว่าเปิดตัวแล้วแหละ อีกทั้งยังชมความน่ารักสดใสกันเป็นแถว พร้อมทั้งปาอีโมจิหัวใจให้รัวๆ เลยทีเดียว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เบียร์ เดอะวอยซ์เบียร์ ภัสรนันท์วาน้อย EVOSเบียร์ วาน้อยเบียร์ เดอะวอยซ์ ชุดว่ายน้ำเบียร์ เดอะวอยซ์ เซ็กซี่อินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 6 ธันวาคม 2563 เวลา 01:37 น.