ไลฟ์สไตล์
100 year

เปิ้ล นาคร เผยเหตุผลที่ต้องตี ออก้า ด้วยไม้แขวนสื้อ น้ำตาไหลเห็นความในใจลูก

ไทยรัฐออนไลน์21 ต.ค. 2563 19:23 น.
SHARE

แม้จะเป็นคุณพ่อสายฮา สำหรับ เปิ้ล นาคร ศิลาชัย แต่ก็มีบางเหตุการณ์ที่ทำเอาคนเป็นพ่อจุกอกได้เหมือนกัน โดยล่าสุด เปิ้ล ได้โพสต์ข้อความขอโทษ น้องออก้า ลูกชายคนโต พร้อมกับบอกว่า พ่อขอโทษ จะไม่ทำแบบนี้อีกแล้ว พอกันทีกับการใช้ความรุนแรง

"ป๋าขอโทษ จะไม่ทำแบบนี้กับลูกอีกแล้ว พอกันทีกับการใช้ความรุนแรง เมื่อวันจันทร์ที่ 28 กันยายนที่ผ่านมา ป๊าเรียกออก้ามาคุย ถามว่าออก้าร่วมกับเพื่อนไปแกล้งน้อง ป.2 จนร้องไห้ใช้มั้ย ออก้ายอมรับว่า ใช่ ดีแล้วที่ยอมสารภาพ (เราสอน 4 ออ เสมอว่าอยากทำอะไรก็ได้ ทำให้สุดแต่อย่าทำให้คนอื่นเดือดร้อน อย่าทำให้คนอื่นเสียใจหน้าที่ของพวกเราคือทำให้คนอื่นมีความสุข)

ข่าวแนะนำ

งั้นป๊าขออนุญาตทำโทษลูกโดยการตีด้วยไม้แขวนเสื้อ 2 ทีนะ "ได้ครับ (ออก้าตอบพร้อมยืนกอดอก น้ำตาเริ่มคลอเบ้า เพราะลูกๆ ทุกคนรู้ว่าหากป๊าขอทำโทษโดยการตีมันแรงแค่ไหน ถึงจะนานๆ ทีปีละครั้งก็เถอะ)

เพี๊ยะ!!! ครั้งที่ 1 ออก้านิ่งน้ำตาเริ่มไหล เพี๊ยะครั้งที่ 2 ออก้าปล่อยโฮ จูนยืนดูอยู่ด้วยร้องไห้ตามลูก ป๊าวางไม้แขวนเสื้อแล้วเดินไปร้องไห้อีกห้องนึง 

วันต่อมาผู้ปกครองโรงเรียนออก้าได้ส่งรายงานการบ้านย้อนหลังของออก้าที่เขียนไว้ในวัน World peace day เมื่อวันที่ 21 กันยายนที่ผ่านมา(ก่อนหน้าที่ป๊าทำโทษ 1 อาทิตย์) ออก้าเขียนเอาไว้ว่า "ถ้าเราเห็นใครสักคนไม่มีเพื่อนเล่นด้วย เราต้องเข้าไปเล่นเป็นเพื่อนกับเขา" และอีกข้อความหนึ่งออก้าเขียนเอาไว้ว่า "ถ้าเราเห็นใครมีเรื่อง เราต้องเข้าไปห้ามไม่ให้เขามีเรื่องกัน"

หลังอ่านข้อความที่ออก้าเขียนจบ ป๊าแอบร้องไห้อีกครั้ง ต่อจากนี้ไปป๊าขอสัญญาว่า ป๊าจะไม่ใช้ความรุนแรง จะไม่ทำโทษโดยการตีลูกอีกต่อไป ไม่ว่าลูกจะทำผิดขนาดไหนก็ตาม เราคงมีอีกหลากหลายวิธีที่จะทำให้ลูกๆ เป็นคนดีของสังคมได้ ป๊าสัญญา Happy birthday ครับออก้าลูกรักของพ่อ".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เปิ้ล นาครเปิ้ล นาคร ลูกเปิ้ล จูนออก้า ลูกเปิ้ลข่าวบันเทิงดารา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2563 เวลา 19:57 น.