"เบนซ์-เทียน" สู้ยิบตาถูกรุมตบ "อิงฟ้า" หวิดกลายร่างผีดิบ ใน "ภูติรัตติกาล"

ข่าว

  "เบนซ์-เทียน" สู้ยิบตาถูกรุมตบ "อิงฟ้า" หวิดกลายร่างผีดิบ ใน "ภูติรัตติกาล"

  ไทยรัฐออนไลน์

  19 ต.ค. 2563 12:01 น.

  เรื่องราวเหมือนจะจบได้ด้วยดีแต่ดันมีสองพี่น้องตัวแสบ อย่าง “น้ำหวาน-กรรณาภรณ์” และ สาว “แซนดี้-ชลิดา” มาวนเวียนสร้างเรื่องราวไม่จบสิ้น ในละคร "ภูตรัตติกาล" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ล่าสุดถึงขั้นต้องลงไม้ลงมือกับนางเอก “เบนซ์-ปุณยาพร” จนล้มหน้าหงาย แต่น้องสะใภ้อย่าง “เทียน-อัจฉรี” ก็ขอสู้ยิบตาลุยตบ จนหัวกระเจิง โดยมีหลานสาวอย่าง “อิงฟ้า-ภูริชญา” เห็นโกรธแทนจนเกือบกลายร่างเป็นผีดิบ เบื้องหลังจะสนุกหรือน่ากลัวแค่ไหน มีภาพเด็ด ๆ มาให้ชมกันจ้า

  เป็นฉากที่ ปานพิมพ์ (น้ำหวาน-กรรณาภรณ์) และ หยาดพิรุณ (แซนดี้-ชลิดา) บุกเข้ามาในคุ้มเชียงคำเพื่อกำลังจะขุดเอาบางสิ่งมาฝังเอาไว้ ภาสินี (เทียน-อัจฉรี) ขวัญหล้า (อิงฟ้า) ภูพิงค์ (เบนซ์-ปุณยาพร) เดินเข้ามาเห็นพอดี ภาสินีพุ่งเข้ามาที่หยาดพิรุณ แย่งของสำคัญที่กำลังจะฝัง หยาดพิรุณผงะด้วยความตกใจ ภาสินีรู้ว่าทั้งคู่ประสงค์ร้ายแน่นอนจึงต่อว่าด้วยความโมโห ทั้งคู่ตบกัน ภาสินีสั่งให้หยุด ปานพิมพ์หมั่นไส้เข้าไปกระชากผมภูพิงค์และตบจนล้มไป ขวัญหล้ามองโกรธเกือบจะกลายร่างเป็นผีดิบ

  เบื้องหลังฉากนี้ทีมงานยกกองไปถ่ายทำกันที่บ้านย่านปทุมธานี เป็นอีกหนึ่งซีนสนุก ๆ ที่จะได้เห็นสาว ๆ ระบายความแค้นผ่านฝ่ามือ ด้านเทียนและแซนดี้บอกว่า เพิ่งจะเคยเล่นซีนที่ต้องตบต้องร้ายขนาดนี้ ไม่ถนัดเลยจ้า เห็นที รุ่นพี่ชั่วโมงบินสูงอย่างน้ำหวานต้องลงมาแนะเทคนิคน้อง ๆ ซะแล้ว ด้านเบนซ์ที่ในเรื่องต้องอุ้มท้องด้วย และต้องเล่นเป็นคนดีถึงกับบอกว่า อ่านบทแล้วคันไม้คันมืออยากจะตบคืนจริง ๆ เดี๋ยวก่อน ใจเย็น ๆ นะจ๊ะสาวเบนซ์ ท่องเอาไว้ว่าเราคือนางเอก ฮ่า ๆ ส่วนดาวเด่นตัวจริงในซีนนี้คือน้องอิงฟ้าที่ต้องโกรธจัดเมื่อเห็นคนที่รักโดนทำร้าย จนต้องเกือบกลายร่างเป็นผีดิบ งานนี้อิงฟ้าทำการบ้านมาแบบเป๊ะเวอร์ จนพี่ ๆ ต้องขอคารวะ ไม่ว่าจะบท แอ็กติ้ง พูดเลยว่า อนาคตไกลแน่นอนจ้าเด็กคนนี้ หลังจากที่ซักซ้อมคิวจนเป๊ะ

  ถ่ายจริงเริ่มที่ แซนดี้ น้ำหวาน เดินดุ่มเข้ามาท่าทางมีพิรุธกะขุดดินฝังของเต็มที่ เทียนเดินมาเห็นพอดีรีบเข้ามาถาม และแย่งของจากมือแซนดี้ เทียนจับไต๋ได้ว่าสองพี่น้องมหาภัยต้องทำแผนชั่วจึงด่ากราด แซนดี้โมโหตบเทียน เทียนกระชากหัวตบคืน เบนซ์พยายามห้าม น้ำหวานหมั่นไส้เข้าไปกระชากหัวเบนซ์แล้วผลักล้มลง อิงฟ้าเห็นแล้วโกรธจัดเกือบจะเป็นผีดิบ แต่ท้ายที่สุดแล้วจะสามารถจัดการกับสองพี่น้องมหาภัยได้หรือไม่ แล้วเบนซ์ที่กำลังท้องโตใกล้คลอดจะได้รับผลกระทบอะไรจากเหตุการณ์นี้

  ติดตามชมฉากนี้ได้ในละคร "ภูตรัตติกาล" วันอังคาร 20 ตุลาคมนี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 8

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ภูตรัตติกาลภูตรัตติกาล EP.50ภูตรัตติกาล ตอน 50เรื่องย่อ ภูตรัตติกาลเบนซ์ ปุณยาพรน้ำหวาน กรรณาภรณ์นิยายละคร

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 1 ธันวาคม 2564 เวลา 03:38 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์