ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  "ต้นข้าว อาร์สยาม" โตแล้วเซ็กซี่ได้แต่มีลิมิต แย้มข่าวดีรับปริญญาปลายปี

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์19 ต.ค. 2563 06:12 น.
  SHARE

  เป็นข่าวดีปลายปีสำหรับศิลปินสาวร่างเล็ก พริกขี้หนู ต้นข้าว อาร์สยาม หรือ เขมนาฏ ธจิรมงคลกิตต์ เจ้าของซิงเกิล “โทษฉันดีกว่าที่รับสาย, ไม่ไหวจะโสด” และเพลงคัฟเวอร์ “เรื่องธรรมดา” ของ เจมส์ เรืองศักดิ์ เรียนจบเป็นบัณฑิตเกียรตินิยมอันดับ 1 จากคณะนิเทศศาสตร์ สาขาวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ มีกำหนดรับปริญญาในวันพุธที่ 11 พ.ย.63 นี้ ที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี พร้อมกับมีแผนจะปล่อยซิงเกิลใหม่ให้แฟนๆหายคิดถึงด้วยลุคที่เปลี่ยนไปโตเป็นสาวเซ็กซี่อีกต่างหาก...

  ทำได้ยังไง ทำงานไปด้วย เรียนไปด้วย จนได้เกียรตินิยมอันดับ 1?

  “คิดว่าต้องใช้ความอดทน ความพยายาม และความใส่ใจค่ะ เพราะคิดว่า 3 อย่างนี้สำคัญมาก ในการที่เราจะทำงานหาเงินไปด้วยเรียนไปด้วย เราต้องอดทนต่อความเหน็ดเหนื่อย หลังเสร็จจากการทำงานแล้วยังต้องมาทำการบ้านส่งครู เราต้องใส่ใจว่าวิชาไหนมีสอบ มีกำหนดต้องส่งงานวันไหนบ้าง ต้องวางแผนจัดตารางการทำงานและการเรียน ถ้ามีงานวันไหนก็ต้องลาอาจารย์ให้เรียบร้อย คือทั้ง 3 อย่างนี้สำคัญมากค่ะ”

  ช่วงนี้อัปรูปเซ็กซี่บ่อยๆ เพราะโตเป็นสาวแล้ว หรือจะเปลี่ยนแนว?

  “(หัวเราะ) เอาจริงๆไม่ได้คิดว่าจะเปลี่ยนแนวนะคะ ก็ยังคงความน่ารักหวานๆอยู่ แต่เป็นความน่ารักที่อัปเลเวลขึ้น เรียกว่าโตแล้วดีกว่า เพราะต้นข้าวก็เรียนจบแล้ว แต่เราก็ยังมีลิมิตอยู่ว่าเราเซ็กซี่ได้แค่ระดับนี้ๆนะ เปิดตรงนั้นนิดตรงนี้หน่อย เรียกว่าโตขึ้นดีกว่า”

  เมื่อไหร่แฟนๆจะได้ฟังผลงานเพลงใหม่ และชมละครเรื่องใหม่?

  “สำหรับเพลงใหม่ภายในปีนี้ทุกคนจะได้ฟังกันอย่างแน่นอนเลย แอบบอกนิดหนึ่งว่าเป็นเพลงเร็วค่ะ ส่วนละครใหม่เรื่อง “เวราอาฆาต” ทาง ช่อง 8 น่าจะออกอากาศประมาณเดือนมกราคมปีหน้าค่ะ” ติดตามซิงเกิลใหม่ได้ที่ YouTube : Rsiammusic เร็วๆนี้.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ต้นข้าว อาร์สยามต้นข้าว อาร์สยาม ผลงานรับปริญญาซิงเกิ้ลใหม่เพลงใหม่เวราอาฆาตละครนักร้อง

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 26 ตุลาคม 2563 เวลา 21:51 น.