ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  “แชป-มิ้นท์” ควงคู่ทำบุญ-ดูเปรตต่อยอด “เงาบุญ”

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์18 ต.ค. 2563 07:15 น.
  SHARE

  กำลังเข้มข้นชวนสยองกับบรรดา “เปรต” ในละครเรื่อง “เงาบุญ” ทางช่อง 7 ที่ในอีกแง่ก็สะท้อนเวรกรรม ทำให้ไม่กล้าทำบาป และวันนี้หนึ่งในคู่หวานของเรื่อง แชป-วรากร ศวัสกร หรือ “คชา” และ มิ้นท์-บารมิตา สาครจันทร์ หรือ “อนงค์นาฏ” ก็เลยขอควงคู่ชวนกันไปทำบุญนอกจอที่ วัดพืชอุดม จ.ปทุมธานี พร้อมกับมีเรื่องดีๆมาฝากกัน

  มิ้นท์-แชป’ 2 ไกด์พาทัวร์
  มิ้นท์-แชป’ 2 ไกด์พาทัวร์

  เมื่อมาถึงที่หมาย มิ้นท์-แชป ไม่รอช้า ขอเอาฤกษ์เอาชัยด้วยการถวายสังฆทาน จากนั้นเดินไปชมรูปปั้นเปรตซึ่งมีอยู่หลากหลายประเภทและมีข้อมูลด้วยว่าทำบาปแบบไหนตายไปจะเป็นเปรตอะไร ใครที่เป็นแฟนละคร “เงาบุญ” เมื่อมาเที่ยวที่วัดนี้รับรองขยาดกับการทำบาปแน่นอน

  ทำบุญแล้วก็ทำทาน
  ทำบุญแล้วก็ทำทาน

  ทำบุญแล้วก็อย่าลืมทำทานด้วย มิ้นท์-แชป ให้อาหารปลา-เต่า-วัว ใครที่อยากทำบุญใหญ่ก็มาซื้อชีวิตวัวควายที่นี่ได้ หลังจากอิ่มบุญแล้วก็ไปอิ่มท้องกันต่อปิดท้ายทริปนี้แบบแฮปปี้เอนดิ้ง

  ทั้งนี้ สาว มิ้นท์ เผยว่า “วันนี้เราสองคนขอนัดกันมาทำบุญ ซึ่งบรรยากาศวันนี้สนุกมากเพราะที่นี่มีกิจกรรมให้เราทำหลายอย่าง ได้ทั้งความสุขอิ่มบุญและอิ่มใจด้วยค่ะ และใครที่ดูเงาบุญก็จะยิ่งชอบ เพราะที่วัดนี้จะมีรูปปั้นเปรตนานาประเภท และบอกด้วยว่าทำกรรมอะไรตายไปจะเป็นเปรตแบบไหน ซึ่งก็เชื่อว่าจะทำให้อยากทำดีกันแน่นอน ยังไงก็ขอฝากละครเรื่องเงาบุญด้วยนะคะ จากนี้จะเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ เพราะนอกจากจะเผยว่าใครเป็นเปรตแล้ว ก็มาลุ้นเป็นกำลังใจกันว่าความดีของคู่พระ-นาง จะสามารถเอาชนะบาปได้หรือไม่ รับรองว่าจะทวีความตื่นเต้นขึ้นไปเรื่อยๆอีกค่ะ”.

  บุญใหญ่ซื้อชีวิตโคกระบือ
  บุญใหญ่ซื้อชีวิตโคกระบือ
  เดินหลงเข้าดงเปรต
  เดินหลงเข้าดงเปรต

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  โซนเปรตสุดสยอง
  โซนเปรตสุดสยอง
  อิ่มบุญแล้วก็อิ่มท้อง
  อิ่มบุญแล้วก็อิ่มท้อง
  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฟรีสไตล์แชป วรากรมิ้นท์ บารมิตาทำบุญเปรตเงาบุญนิยายดารา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 27 ตุลาคม 2563 เวลา 03:42 น.