ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ฟ้ามีตะวัน EP.12 เนตรเสลา บังคับให้ นัยน์นภา แต่งงานกับ แดน ให้เร็วที่สุด

  ไทยรัฐออนไลน์18 ต.ค. 2563 07:15 น.
  SHARE

  ยิ่งนานวันความแค้นยิ่งเพิ่มขึ้น ในละคร "ฟ้ามีตะวัน" หลังจากที่พอล (โดนัท-ภัทรพลฒ์) ซ้อนแผนพาตำรวจบุกจับ สิงขร (น้ำ-รพีภัทร) ลักลอบขนของผิดกฎหมาย ก็ต้องแค้นใจที่สิงขรรอดคุกมาได้อีก และยังใส่ความว่าเขาเป็นคนสั่งพยานให้ใส่ร้ายสิงขร

  ฟ้ามีตะวัน EP.12 พวกลูกน้องเจ้าสัวตามมาจัดการ สุธี (แพน-สุรเกียรติ) ที่ซัดทอด สิงขร (น้ำ-รพีภัทร) เรื่องแอบขนของผิดกฎหมายจนถูกรวบตัวไปโรงพัก พอล (โดนัท-ภัทรพลฒ์) รู้ทันปลอมเป็นสุธี ช่วยพา นัยน์นภา (พระพาย-รมิดา) หนีคนร้าย ความใกล้ชิดทำให้ทั้งคู่เปิดใจให้กัน ความรู้สึกทุกอย่างที่แบกไว้ถูกปลดล็อก นัยน์นภาขอบคุณพอลที่ช่วยเหลือพี่ชายของเธอ แต่เมื่อกลับถึงบ้าน นัยน์นภากลับถูก เนตรเสลา (เจี๊ยบ-พิจิตตรา) สั่งให้เตรียมตัวแต่งงานกับ แดน (บิ๊ก-กฤษฎา)

  พอลออกแบบแหวนแต่งงานให้ลูกค้า VIP ของ ปารมี (หนุ่ม-สันติสุข) สำเร็จ เพราะได้แรงบันดาลมาจากดวงดาวยามค่ำคืน นัยน์นภารู้ว่าเขาหมายถึงอะไร แต่กลับถูกปารมีเซอร์ไพรส์?! จนพอลแทบกระอักเลือด แถมยังแค้นใจที่สิงขรรอดคุกมาได้ และยังใส่ความว่าเขาเป็นคนสั่งพยานให้ใส่ร้ายสิงขร พอลยิ่งสะสมความแค้นในใจ นัยน์นภาจำใจไปลองชุดแต่งงานกับแดน พอลมาดื่มกับเนตรเสลาสองต่อสอง เขารู้ว่าเธอต้องการอะไร?

  ติดตามชมละคร “ฟ้ามีตะวัน” ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ช่อง 7 HD

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฟ้ามีตะวันฟ้ามีตะวัน EP.12ฟ้ามีตะวัน ล่าสุดเรื่องย่อ ฟ้ามีตะวันพระพาย รมิดาโดนัท ภัทรพลฒ์นิยายละคร

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 26 ตุลาคม 2563 เวลา 14:04 น.