ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  แจ้งข่าวกุศล

  แจ๋วริมจอ16 ต.ค. 2563 05:01 น.
  SHARE

  ในสภาวะที่ประเทศไทยได้รับผลกระทบจากไวรัสโควิด-19 โดยเฉพาะทางด้านเศรษฐกิจ แต่ถึงกระนั้น ร้าน Amata Style shop ธุรกิจเอกชนก็ยังเล็งเห็นถึงความสำคัญของการศึกษาของเยาวชนของชาติมาตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา

  ในปีนี้ยังคงมีการมอบทุนการศึกษาให้กับน้องๆเด็กนักเรียนในชนบทที่มีฐานะค่อนข้างลำบาก โดยนำรายได้ส่วนหนึ่งของทางร้าน และการขอความร่วมมือจากผู้มีจิตอันเป็นกุศล

  ร่วมบริจาคเงินสมทบทุนเป็นทุนการศึกษา ยิ่งมียอดเงินบริจาคมากเท่าไร ก็จะมีจำนวนน้องๆนักเรียนได้รับทุนการศึกษาเพิ่มมากยิ่งขึ้นไป

  ในวันที่ 4 ธันวาคม 2563 จะเดินทางไปมอบทุนการศึกษาให้น้องๆนักเรียนโรงเรียนวัดบ้านนา อำเภอแกลง จังหวัดระยอง หลังจากนั้นในวันที่ 18 ธันวาคม 2563 จะเดินทางไปมอบทุนการศึกษาให้กับน้องๆ นักเรียนโรงเรียนนาน้อย อำเภอนาน้อย จังหวัดน่าน

  ทุกๆปีที่ผ่านมาจะมีน้องๆได้รับทุนการศึกษาหลายร้อยทุน มีความหวังว่าแม้นปีนี้เศรษฐกิจจะไม่ดีนักอันเนื่องมาจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19

  แต่จะยังคงได้รับการตอบรับอย่างดีจากผู้มีจิตอันเป็นกุศลที่จะสนับสนุนโครงการ Support Child’s Dream ประจำปีนี้

  ท่านใดประสงค์จะร่วมทำบุญกุศลในครั้งนี้ ติดต่อเพื่อบริจาคได้ที่ร้าน Amata Style Shop ชั้นหนึ่ง ห้างพรอมานาด ถนนรามอินทรา หรือติดต่อบริจาคและสอบถามรายละเอียดได้ทาง ID Line :@amatastyle

  ทุกท่านที่บริจาคตั้งแต่ห้าร้อยบาทขึ้นไป จะได้รับหน้ากากผ้าอนามัยคุณภาพดี ซึ่งจะส่งมอบให้หลังจากการมอบทุนการศึกษาแล้ว ขอขอบคุณทุกๆน้ำใจด้วยครับ.

  “วีระชัย ฉัตรใบโพธิ์”

  ‘‘แจ๋วริมจอ’’
  jaewrimjor@gmail.com

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ทีวีบันเทิงแจ๋วริมจอโควิด-19Amata Style Shopมอบทุนการศึกษาบริจาคเงินสมทบทุนนักเรียนในชนบท

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 20 ตุลาคม 2563 เวลา 00:08 น.