คืนจอสมศักดิ์ศรี "ปูเป้" โชว์ฝีมือเมียหลวงสุดสตรอง ในละคร "เพลิงนาง"

ข่าว

  คืนจอสมศักดิ์ศรี "ปูเป้" โชว์ฝีมือเมียหลวงสุดสตรอง ในละคร "เพลิงนาง"

  ไทยรัฐออนไลน์

  17 ต.ค. 2563 08:01 น.

  กลับมาคืนจอแก้วได้คะแนนเต็มสิบไม่หัก สำหรับอดีตนางเอกยุค 90 "ปูเป้-รามาวดี" กับบทบาทเมียหลวงสุดสตรอง "ปรางทอง" ในละคร "เพลิงนาง" ช่องอมรินทร์ ทีวี เอชดี 34 แถมยังเป็นการลมพัดหวนกลับมาร่วมงานกับพระเอกคู่ขวัญ "แซม-ยุรนันท์" ในรอบ20ปี งานนี้ไม่ทำให้คนดูผิดหวัง ถ่ายทอดบทดราม่าหนักๆ เมียหลวงผู้แสนน่าสงสาร ถูกนางเอกตัวแม่ "พลอย-เฌอมาลย์" รับบท "พลับพลา2020" ฉกสามีไปนอนกอด จนแฟนละครเทใจให้กับความน่าสงสารของเมียหลวง "ปูเป้" รัวๆ ล่าสุดเจ้าตัวของเปิดใจถึงบทหินสุดท้าทายในเรื่องนี้ว่า


  "เรื่องนี้เป็นบทที่แข็งแรงมาก เป็นงานที่ยากในรอบๆ หลายปี ก็ขอบคุณโอกาสจากผู้ใหญ่ที่มองเห็น มารับบทเรื่องนี้นักแสดงในเรื่องจะแซวเยอะมาก อย่างพี่แซมที่เล่นเป็นสามีเราในเรื่อง จะพูดตลอดว่าสงสารตัวละครตัวนี้มาก เธอน่าสงสารมาก และสตรองมาก เป็นเมียหลวงที่มีความแข็งแรง และรักสามี ไม่ได้ทำอะไรผิดแต่โดนสามีนอกใจ แต่บทจะด่า จะวีนจะปรับอารมณ์วีนบ้านแตกมาก คนจะบอกว่าเรื่องนี้สามีเราตัวจริงคงกลัวไปเลย ไม่กล้ามีเมียน้อยเด็ดขาด(หัวเราะ) การกลับมารับดราม่าหนักๆครั้งนี้ถือว่าประสบความสำเร็จมาก แฟนละครชอบกัน ให้กำลังใจเราเยอะมาก เพราะตัวละครของปรางทองต้องเจอปัญหาหลายเรื่อง ถาโถมเข้ามาสุดชีวิต ยังไงก็ฝากติดตามละคร เพลิงนาง ด้วยว่าสุดท้ายเมียหลวงคนนี้จุดจบจะลงเอยด้วยความสุขหรือความเศร้า ออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 22.00 น. ทาง อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 ค่ะ”

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   เพลิงนางเพลิงนาง ล่าสุดปูเป้ รามาวดีปรางทอง เพลิงนางพลอย เฌอมาลย์แซม ยุรนันท์นิยายละคร

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564 เวลา 00:22 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์