"ซีน ภัสธรากรณ์" ตัวจริงขี้สงสาร บท "ชมชนก" มนุษย์แฟนขี้งอน ใน "ความทรงจำสีจาง"

ข่าว

  "ซีน ภัสธรากรณ์" ตัวจริงขี้สงสาร บท "ชมชนก" มนุษย์แฟนขี้งอน ใน "ความทรงจำสีจาง"

  ไทยรัฐออนไลน์

  15 ต.ค. 2563 09:10 น.

  ยกตำแหน่ง “มนุษย์แฟนขี้งอนแห่งปี” ให้ไปเลย สำหรับ บท “ชมชนก” ที่ได้ สาว “ซีน-ภัสธรากรณ์ บุษราคัมวดี มาแสดง ในละคร “ความทรงจำสีจาง” ช่อง 3 โดยเรื่องนี้ สาวซีนโดนแฟนละครแซวหนัก เพราะงอนเก่งเว่อร์ เจ้าตัวเผย ชีวิตจริงเป็นคนขี้สงสาร แต่แอบเตรียมใจไว้แล้ว ว่าต้องโดนเรื่องความขี้งอนสุดมาราธอน เพราะมนุษย์แฟนในเรื่อง อย่าง “อธิปัตย์” (จ๊อบ ธัชพล) ตามง้ออยู่ 2 ปี

  “บท ‘ชมชนก’ จะเป็นคนห้าวๆ ลุยๆ แต่คิดมาก ขี้น้อยใจ ขี้งอน ที่สำคัญคือ ไม่บอกว่าโกรธเรื่องอะไร เพราะอยากให้แฟนรู้ว่าเราโกรธเรื่องอะไรเอง อยากให้เค้าใส่ใจความรู้สึก ความคิดเรามากกว่านี้ ซึ่งเค้าก็อดทนกับการตามง้อเราถึง 2 ปี คาแรกเตอร์ต่างกับชีวิตจริงเรามาก ซีนไม่งอนใครนาน กลัวเค้าไม่ง้อ (หัวเราะ) หลังละครออกอากาศไป ก็เป็นไปตามคาด โดนแฟนละครแซว งอนเก่งเว่อร์ งอนขนาดนี้ เลิกง้อไปนานแล้ว มีแฟนดีขี้ง้อ ทำไมยังงอนเก่งอีก (หัวเราะ) จะโดนเรื่องนี้เยอะมาก แล้วเจอกันทีไรก็จะเถียงกันตลอด หน้าหงิกงอ อารมณ์บูดบึ้งใส่เค้าตลอด ซึ่งชีวิตจริงซีนเป็นคนขี้สงสาร และมีเหตุผลพอ

  ตอนเล่นก็แอบคิดว่า ตัวชมชนก ต้องทำแรงขนาดนี้เลยหรอ คิดลบ ปาของใส่ อยากจะลุกหนี ก็ไปเลย เป็นคนพูดไม่ดี ทำไม่ดีใส่ตลอด แต่เค้าก็ยังอยู่ตรงนี้ ซึ่งผู้กำกับบอกว่า คนแบบนี้มีจริงๆ แต่ที่เป็นแบบนี้ เพราะชมชนกอยากปิดตัวเอง จะได้ไม่ต้องเจ็บ เลยกั้นกำแพงขึ้น ก็เชื่อว่าน่าจะเป็นอีกหนึ่งมุมมองของความรักที่คู่ชมชนก อธิปัตย์ อยากให้มองถึงการหันหน้าเข้าคุยกัน หลังจากนี้ยังมีความสนุก สุดเข้มข้นรออยู่ เตรียมผ้าซับน้ำตาให้ดี เพราะดราม่าจุกๆ แน่นอน ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33 ค่ะ” ซีนกล่าว

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ความทรงจำสีจางความทรงจำสีจาง EP.8ความทรงจำสีจาง ล่าสุดซีน ภัสธรากรณ์ภัสธรากรณ์ บุษราคัมวดีความทรงจำสีจาง ชมชนกนิยายละคร

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันศุกร์ที่ 3 ธันวาคม 2564 เวลา 13:16 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์