ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ซาร่า ยืนยัน วาดิม ยอมรับลูกสาว ไม่ได้ให้ไปตรวจ DNA

  ไทยรัฐออนไลน์6 ต.ค. 2563 19:36 น.
  SHARE

  เปิดใจครั้งแรกไปแล้ว ซาร่า คาซิงกินี คุณแม่ลูกสอง ที่ออกมาเปิดใจ ว่ามีลูกสาวอีกคนชื่อน้อง เอมมิลี่ กับสามีวัย 21 ปี วาดิม นายแบบจากประเทศยูเครน หลังแถลงข่าวไปแล้ว ยังมีหลายคนยังคาใจกับหลายประเด็นอยู่ โดยซาร่าเปิดใจตรงๆ เป็นพิเศษกับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์

  อนาคตจะย้ายไปอยู่ที่ยูเครนกับสามี หรือไม่อย่างไร? "อยู่เมืองไทยค่ะ เพราะหน้าที่การงานอยู่ของซาร่าอยู่ที่นี่ ส่วนวาดิมก็ย้ายไปทำงานทุกๆ เดือน 3 ซาร่าคงไม่สามารถจะหอบลูกๆ ติดตามไปด้วยได้"

  วาดิมอายุเท่าไรแล้ว? "น่าจะ 21 แล้วค่ะ" วาดิมรู้ว่าซาร่าท้อง ตั้งแต่ท้องได้กี่เดือน? "รู้ตั้งแต่ช่วง 3-4 สัปดาห์แล้วค่ะ เขายอมรับดีค่ะ ไม่มีที่ต้องให้ซาร่าไปตรวจดีเอ็นเอ "หลังจากรู้ว่าซาร่าท้อง วาดิมดูแลดีมั้ย? "ก็ดูแลดีค่ะ ก่อนหน้านี้เราได้ลองใช้ชีวิตคู่ด้วยกัน
  กับวาดิม ก็เข้ากันได้ดีกับแม็กซ์เวลล์ด้วยค่ะ เราไม่ได้ปิดบังอะไรค่ะ" 

  ตกลงวาดิม จะวางแผนจะกลับไทยเมื่อไหร่? "ตอนนี้ยังทำงานเป็นนายแบบที่จีนอยู่ ถ้าโควิดหมด น่าจะกุมภาพันธ์ปีหน้าค่ะ" คุณพ่อคุณแม่ของวาดิม ว่ายังไงบ้าง เห็นว่าวางแผนจะมาหาซาร่าที่ไทยด้วย? "ใช่ค่ะ ตอนนี้ท่านเป็นคุณครูทั้ง 2 ท่านค่ะ"

  ซาร่าวางแผนอนาคตของลูกสาวอย่างไร? "ก็เลี้ยงไปเรื่อยๆ อยู่ในช่วงพักฟื้นก่อนค่ะ รอโตอีก 3-4 ปี ค่อยว่ากันค่ะ".

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ซาร่า คาซิงกินีซาร่า ตรวจดีเอ็นเอซาร่า วาดิมซาร่า แม็กซ์เวลล์ซาร่า ไมค์ พิรัชต์ซาร่า ไมค์ แม็กซ์เวลล์วาดิม แฟนซาร่ากอสซิป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 21 ตุลาคม 2563 เวลา 03:07 น.