ไลฟ์สไตล์
100 year

ซาร่า เผยแชตไลน์ วาดิม พ่อของลูก ไม่ได้เลิกกัน เตรียมแต่งงานไปแล้ว

ไทยรัฐออนไลน์
6 ต.ค. 2563 16:30 น.
SHARE

หลัง ซาร่า คาซิงกินี เปิดเผยว่าตนตั้งท้องจริงๆ และเพิ่งคลอดลูกสาว น้องเอมมิลี่ มาได้ตอนนี้อายุ 2 เดือน โดยคุณพ่อก็คือนายแบบชื่อ วาดิม ซึ่งหลังจากจบรายการคุยแซ่บโชว์ ซาร่า ก็ได้เปิดใจถึงเรื่องดังกล่าวว่า

เรื่อง ซาร่า มีลูกสาว อยากจะชี้แจงตรงนี้ยังไง?
“จริงๆ แล้ว ซาร่าไม่ได้ตั้งใจปกปิดนะคะ ซาร่าเปิดเผยกับคนรอบข้าง ครอบครัว ฝากครรภ์ปกติ ไปไหนปกติ เดินท้องป่องปกติ

ข่าวแนะนำ

แต่หลังจากที่ ซาร่า ได้หมายศาล ด้วยความที่รู้สึกว่าเราจะถูกพรากลูกไปตลอดเวลา เราไม่มีความรู้เลยเรื่องกฎหมาย เราแค่คิดว่าการที่เรามีลูกอีกคนจะมีผลกระทบมั้ย จะทำให้เราจะต้องแยกจากลูกรึเปล่า เลยตัดสินใจที่เก็บเรื่องลูกไว้ก่อน ยังไม่พร้อมออกมาชี้แจง ยืนยันได้ลูกสาวค่ะ ชื่อ น้องเอมมิลี่ อยู่ที่ภูเก็ตค่ะ อายุ 2 เดือนค่ะ”

กับพ่อของน้องเอมมิลี่ ยังอยู่ด้วยกันปกติมั้ย?

“เรายังคบกันปกติค่ะ ไม่ได้มีการเลิกราอย่างที่มีข่าวออกไป เรายังเป็นครอบครัวกันค่ะ”

ตอนนี้คุณพ่อน้องยังอยู่ในไทยมั้ย?
“คุณพ่อน้องเค้าทำงาน เซ็นสัญญาทุกประเทศ 3 เดือน แบบที่ไมค์เค้าทำเหมือนกันค่ะ เค้าติดอยู่ที่จีนเมื่อต้นปีแล้วติดช่วงโควิด เลยทำให้เค้ากลับมาไม่ได้ เค้าอยู่ที่จีนค่ะ เค้าก็รู้ว่าเราคลอดลูกค่ะ ปกติเลย เป็นนายแบบยูเครน"

ครอบครัวใหม่จะมีข่าวดี จริงมั้ย?
“เราแพลนกันเดือน ก.พ.ที่ผ่านมา แต่ว่าติดโควิดทำให้ทุกอย่างเลื่อนออกไป เค้าน่าจะกลับมาประมาณปีหน้าค่ะ ส่วนงานแต่งรอให้เค้ากลับมาก่อน เพราะเรายังไม่รู้สถานการณ์บ้านเมือง ว่าประเทศจะเปิดจะเข้าได้เมื่อไหร่ และสัญญาที่ติดกับจีนค่ะ ลูกสาวเค้าเลี้ยงง่ายค่ะ”

จะย้ายไปอยู่เมืองนอกมั้ย?
“ด้วยพ่อของน้องเอมมิลี่ เค้าอยู่ไม่เป็นที่ค่ะ เค้าทำงาน 3 เดือน ย้ายไปทุกประเทศ เราไม่สามารถวิ่งตามเค้าได้ เค้าก็ถามว่าจะเอายังไง เค้าอยากอยู่ใกล้ชิดลูก เราบอกว่าอยากอยู่ประเทศไทย เราก็อธิบายให้เค้าฟังว่าไม่น่าจะมีปัญหาอะไร เพราะแม็กซ์เวลล์ไม่ได้อยู่กับพ่อเค้า แต่ก็ยังเจอพ่อเค้าได้ พ่อเค้ายังมาหา”

พร้อมกันนี้ ซาร่า ได้เปิดเผยแชตไลน์ที่มีการพูดคุยกันเรื่องแต่งงานกับแฟนหนุ่ม ที่แต่เดิมก่อนโควิด-19 ได้มีการตกลงจะแต่งงานกันในวันที่ 2 ก.พ.ที่ผ่านมา โดยมีการวางแผนเชิญพ่อแม่และคนสนิทมาแล้ว แต่ทุกอย่างต้องพังลงเพราะติดสถานการณ์โควิด-19.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ซาร่า คาซิงกินีซาร่าซาร่า ลูกซาร่า วาดิมวาดิม นายแบบลูกสาวซาร่าลูกดาราดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564 เวลา 18:12 น.