“บิวกิ้น” เจอโจทย์ท้าทายเพลง­ “กีดกัน (Skyline)” จับคู่ “พีพี”

ข่าว

  “บิวกิ้น” เจอโจทย์ท้าทายเพลง­ “กีดกัน (Skyline)” จับคู่ “พีพี”

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  7 ต.ค. 2563 06:30 น.

  แจ้งเกิดปังเป็นศิลปิน ล่าสุด “บิวกิ้น–พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล” ขอพิสูจน์ผลงานอีกครั้งกับเพลงประกอบซีรีส์ “แปลรักฉันด้วยใจเธอ” ในเพลง “กีดกัน” (Skyline) ได้ โอม Cocktail เป็นโปรดิวเซอร์ร่วมเขียนเนื้อร้องทำนอง แถมความพิเศษมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ Billkin (บิวกิ้น) ร่วมแสดงกับคู่จิ้น “พีพี-กฤษฏ์ อำนวยเดชกร” กำกับโดย ตะวันวาด วนวิทย์ และ หลิน-รินรดา พรสมบัติเสถียร ปล่อยเอ็มวีไปไม่นานก็ขึ้นเทรนด์ทวิตอันดับหนึ่ง!

  Billkin (บิวกิ้น) กล่าวว่า “ดีใจมากครับที่ได้มาร้องเพลงประกอบซีรีส์ พอได้มาแสดงคู่กับพีพีทำให้เข้าใจอินเนอร์ของตัวละครและทำให้รู้ว่าเราจะถ่ายทอดเพลงกีดกัน (Skyline) ออกมาแบบไหน เพลงนี้สื่อถึงการพบความรักที่ตามหามาเนิ่นนานแต่กลับต้องพบเจออุปสรรคที่ต้องฝ่าฟันไปแม้กระทั่งอุปสรรคของโชคชะตาเป็นหนึ่งบทพิสูจน์ความรัก มีกลิ่นอายความเป็นจีนกำลังภายใน ค่อนข้างร้องยาก จะมีศัพท์มีความเป็นกวี มีไดนามิกหนักเบา ดีใจที่ได้ร่วมงานกับพี่โอม Cocktail ครับ เอ็มวีเพลงนี้เราถ่ายทำกันที่ชายหาด จ.ภูเก็ต ผมชอบมู้ดแอนด์โทน ชอบทุกอย่างในเอ็มวี อยากให้ได้ฟังและติดตามชม MV ทาง YouTube และ LINE TV : Nadao Music เตรียมติดตาม LINE TV Originals Series “แปลรักฉันด้วยใจเธอ” ทุกวันพฤหัสบดี 20.00 น. เริ่ม 22 ต.ค.นี้.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  บิวกิ้น พุฒิพงศ์Billkinพีพี กฤษฏ์มิวสิกวิดีโอกีดกันแปลรักฉันด้วยใจเธอเพลงประกอบซีรีส์นักร้อง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 25 กันยายน 2564 เวลา 21:38 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์