ไลฟ์สไตล์
100 year

แจ๊ส ชวนชื่น โดน แจง ตบกลางจอ หลังเล่าเรื่องเคยนอกใจนอนกับสาวอื่น

ไทยรัฐออนไลน์
6 ต.ค. 2563 17:35 น.
SHARE

รายการ “ตีท้ายครัว” ทางช่อง 3 พาไปเปิดบ้านใหม่สุดหรูของตลกดัง แจ๊ส ชวนชื่น และ แจง แจงจิต ภรรยา ซึ่งซื้อมาด้วยเงินสด แต่งานนี้ทำเอาพิธีกร หนุ่ม กรรชัย, มดดำ คชาภา, อาร์ต พลังธรรม, โอ๋ ภัคจีรา ตกใจไปตามๆ กัน เมื่อแจงตบหัวแจ๊ส หลังแจ๊สเล่าเรื่องเคยนอกใจพาสาวอื่นไปนอนและแจงจับได้

ข่าวแนะนำ

โดย แจง เล่าถึงเรื่องนี้ว่า “ก็มีงานหนึ่ง นางไปเล่นคอนเสิร์ตที่อุบลฯ แล้วหนูไม่ได้ตามไป เพราะว่าช่วงนั้นคือรักษาโรคแพนิกอยู่ หมอก็ให้นอนเร็ว พอเขากลับมาก็ทำหน้าง่วงๆ เขาเหนื่อย เขาบินอย่างเดียวเลย เราก็ชวนไปกินข้าว หน้าเป็นส้นตี_ อย่างนี้เลย คือแค่ชวนไปกินข้าว แล้วร้านข้าวก็ห่างจากคอนโดประมาณ 5 กม. ซึ่งไม่ได้ไกลเลย อีกวันนึง นางก็ไปทำงานที่ทองหล่อ กลับมา 8 โมง

เราก็ตกใจ ตื่นมา 6 โมง อ้าว ผัวฉันไปไหนเนี่ย แล้วมันเปิดประตูเข้ามา สภาพแบบเมา ไม่คุยกับใครแล้วทิ้งตัวลงนอนเลย ทีนี้ก็สืบเลย โทรหาเพื่อนเลย ให้เช็กหน่อยว่ามันทำอะไรที่ไหนยังไง เท่านั้นแหละไม่เกิน 5 นาทีโทรมาบอกว่า มึง มันเอาผู้หญิงมาอยู่ข้างเวทีนะ ตอนเที่ยงคืนกว่า แล้วมันก็ออกจากร้านไปตอนตี 3 มันไปอยู่ 999 ม่านรูดทองหล่อ ทะเบียนรถ 74 ใช่ไหม พอมันส่งเสร็จแล้ว มันก็ไปจอดที่ปั๊ม คือผู้หญิงก็นั่งรถ เรียกมา” ก่อนที่แจงจะขึ้นเสียง “ทำไมถึงกล้า ทำไมชั่วขนาดนี้”

แจงเล่าต่ออีกว่า “แล้วมันหนักกว่านั้น คือมันบอกว่าวิญญาณพ่อเข้าสิง พ่อตายแล้ว มึงยังเองพ่อมึงมาอีก” ก่อนที่แจ๊สจะบอกว่า “ไม่ เป็นช่วงพ่อตายใหม่ๆ ไง แล้วพ่อเราเจ้าชู้ แต่จริงๆ เราไม่เจ้าชู้ ก็อยู่กับแจงมาตั้งนานไม่เคยนอกใจเมียเลย” แจงแทรกทันที “ไม่เคยหรือไม่รู้” แจ๊สเล่าต่อ “ไปดูกล้องวงจรปิดมาพี่เชื่อไหม ผมเดินเหมือนคนไม่มีสติ” แจงพูดต่อ “พอรู้เสร็จ เราก็เลยโทรมาเลยว่า มึงทำอย่างนี้ๆๆ ใช่ไหม โทรมาร้องไห้ เฟซไทม์ร้องไห้”

มดดำขยี้ต่อว่าลองยอมรับเต็มๆ สิ เหตุการณ์เป็นยังไง แจ๊สเล่าว่า “ก็คือว่าครั้งแรกบอกว่าคนนี้ซื้อมา ไม่มีอะไร ซื้อมาแล้วก็จบคืนนั้น แต่จริงๆ มันเป็น 2 คืน มันมี 2 คืนไง จากเราบอกเขาแค่ครั้งเดียว แต่ทีนี้มัน 2 ครั้ง เขาไปรู้อีกทีที่โรงพยาบาล เพราะว่าเป็นลม หลังจากเขาสืบปุ๊บ แม่เขาก็ไปสืบมาให้อีกที ไปเค้นคนขับรถอีกที ก็ยอมรับรอบ 2 เขาก็เลยรู้ไง”

หนุ่มถามว่าสุดท้ายทำไมถึงยอม แจงรีบพูดทันที “ก็พอพูดมันตรงทุกอย่าง มันก็ต้องยอมไหมละพี่” แจ๊สพูดต่อ “คือแม่เขาไปสืบให้ทุกอย่าง เคลียร์หมด” แจงเสริม “แล้วแม่แจงเป็นคนไม่บอกแจงด้วยนะ ไม่เล่าให้แจงฟังเลย จนกว่าแจงจะเดินไปบอกเขาเองว่าแจ๊สทำอะไรมา เขาถึงพูด” แจ๊สเล่าอีก “ชอตนั้นเป็นชอต รพ. คือเราก็ดีกันแล้ว เสร็จแล้วแจงลงมาจาก รพ.”

แจงแทรก “ไม่ พาไปหาหมอ ไปตรวจภายในก่อนเลยอันดับ 1 กลัวมาก เพราะไม่เคยใช้ผู้ชายร่วมกับคนอื่น เพื่อนนางคนนึงเป็นผู้หญิง แจงก็พูดกับเพื่อนนางว่า เนี่ยถ้าเกิดสมมติว่าวันนั้นมึงอยู่นะ มึงคงจะห้ามไอ้แจ๊สได้ เพราะเราไว้ใจทุกคนเลย พอแม่โทรมาเท่านั้นแหละ ใครขับรถ อ๋อ เพื่อนนาง แม่บอกเออนี่ เลิกให้มันอยู่ด้วยกันเลยนะ เพราะอีนั่นแหละเป็นคนหาผู้หญิงมาให้ แล้วก็เป็นคนไปเรียก ไปส่งให้ด้วย เสียใจสิ เราไว้ใจทุกคนเลย ถามว่าเจอผู้หญิงคนนั้นไหม ไม่อยากยุ่ง เราไม่อยากยุ่งเลย เราขอเคลียร์กับคนของเราก่อน เพราะสุดท้ายเราต้องโทษคนของเราก่อน ถ้าคนของเราไม่ไปยุ่งกับเขา เขาก็ไม่เอาด้วยอยู่แล้ว”

หนุ่มถามต่อว่าตกลงไปซื้อกินหรือเปล่า แจ๊สตอบว่า “ไม่เคย” แจงแทรกทันที “ไม่เคยซื้อกิน ไป...เขาฟรีด้วย” จากนั้นแจงก็เอามือตบหัวแจ๊สเข้าเต็มๆ ทำเอาตกใจกันทั้งรายการ ก่อนที่อาร์ตจะแซวแจงว่า "พูดแล้วมันขึ้นๆ" ส่วนโอ๋ถึงกับขนลุกเลยทีเดียว มดดำถามอีกว่าง้อยังไง เพราะยังดูแค้นอยู่เลย แจ๊สบอกว่า “ไม่ง้อเลย เพราะผมบอกว่า ผมจะพูดคำว่าขอโทษ มันบ่อยมากเกินไป ดูการกระทำแล้วกัน จบ คือจะไม่ทำเลย ตั้งแต่นั้นไม่ทำอีกเลย เข็ด” แจงแทรกทันที “วันนี้มันก็พูดแบบนี้แหละ”

โอ๋ถามแจงว่าได้อะไรไหม เขามีการประเคนไหมตอนง้อ มดดำแทรกว่า “เซ็นบ้าน ยกบ้านให้เราก่อนเลย” แจงบอก “ใช่ค่ะพี่ เรามานั่งคิดนะ อันนี้มันมีครั้งแรกใช่รึเปล่า ครั้งต่อไปเราก็ไม่อยากเสี่ยงแล้วล่ะ คือชีวิตเราอยู่บนความเสี่ยงแล้วล่ะ เพราะฉะนั้นถ้าวันหนึ่งเราเลิกกัน หนูก็มีลูก หนูไม่เริ่มต้นใหม่ แต่เขามีงานเหมือนเดิม เพราะฉะนั้นหลังนี้ต้องเป็นของฉัน เธอก็ไปแต่ตัว” โอ๋บอกว่าเห็นแจ๊สโดนฟาดแล้วสงสาร แจงบอกว่าชีวิตจริงไม่เคยตีกันเลย จะทำได้ตอนที่พวกพี่มา ก็เลยฟาดใหญ่เลย

ก่อนจะพาทัวร์บ้านหลังใหม่ ซึ่งมีสตูดิโอที่แจ๊สหนีแจงมาทำงาน ทำเสื้อผ้าของคนในวง ก่อนที่แจงจะแฉเรื่องความชอบช็อปปิ้งของแจ๊สครั้งละมากกว่า 5 แสนบาท ไปหนักอะไรที่ยิบย่อย ไม่มีคุณค่า ไม่ได้จำเป็นอะไรขนาดนั้นในชีวิต ชอบซื้อจุกจิก ด้านแจ๊สบอกว่าที่เป็นข่าว 5 แสนบาทคือแอบซื้อ แจงแฉอีกว่ามีก่อน 5 แสนบาทอีก มีทั้ง 3 แสน 2 แสน ซึ่งห่างกันในระยะเวลา 1-2 เดือน แล้วแค้นใจที่ว่าถามว่าซื้อไปแล้ว ก็ซื้อมาให้แล้ว แต่ทำไมยังไม่หยุด ไปติดเขา พอเข้าไปแอบอ่านในไดเร็กไอจี ก็มีบอกเดี๋ยวสิ้นเดือนพี่เคลียร์ให้ คือเราอยู่ในชีวิตแบบนี้ แต่ผัวไปติดเงินคนอื่น เขาพูดกันหมด

ส่วนมุมสระว่ายน้ำเป็นความฝันของแจ๊ส ราคาแพงเหมือนกัน ซึ่งแจ๊สบอกว่าสมัยก่อนไปถ่ายละคร แล้วเราอยากมี ไปนั่งมองสระว่ายน้ำก็คิดว่าเมื่อไหร่จะมี แต่คงยาก พอวันนึงพอจะไหวก็อยากมี แค่นี้ก็ดีใจแล้ว ได้นั่งมองก็มีความสุขแล้ว นอกจากนี้แจงเล่าถึงเหตุผลว่าซื้อบ้านเงินสด โดยบอกว่า “ตอนแรกเลือกจะผ่อนแค่เสี้ยวเดียวพอ เพราะเรารู้ว่าดอกเบี้ยมันแพง แต่ทีนี้พอเรามาเจอโควิดมันแย่จริงๆ เราก็เลยมองว่าถ้ามันเกิดแบบนี้อีกครั้งจะทำยังไง เราก็เลยตัดสินใจว่าอะไรที่เราไม่ใช้ นาฬิกา กระเป๋าที่เก็บๆ ไว้ เราขายแล้วปิดเลย

จากนั้นในช่วงท้ายรายการ แจ๊สทำเซอร์ไพรส์แจงด้วยการนำบายศรีมาให้ ทำเอาแจงถึงกับอึ้งและขำหนักมาก เมื่อถูกถามว่าทำไมถึงเอาบายศรีมาให้ แจ๊สตอบว่า "ก็เป็นคนที่เทิดทูนไว้อะไรแบบนี้" จากนั้นแจ๊สบอกอีกว่า "ไม่มีใครมาแทนผู้หญิงคนนี้ได้ พูดได้เลยทั้งชีวิต ต่อให้จะเลิกรากันไป ล้มหายตายจากกันไป ก็ไม่มีใครมาแทนคนนี้ได้" (ชมคลิป คลิกที่นี่).

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แจ๊ส ชวนชื่นแจ๊ส ชวนชื่น นอกใจแจง แจงจิตแจง เมียแจ๊สแจ๊ส แจงแจ๊ส แจง บ้านดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 28 กรกฎาคม 2564 เวลา 01:13 น.