ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เก้า-ก้อย เคมีเข้ากันเกินต้านชาวเน็ตจับจิ้นจนได้ ใน "บ้านสาวโสด"

  ไทยรัฐออนไลน์6 ต.ค. 2563 10:30 น.
  SHARE

  ออกมาสร้างความอิ่มเอมกระตุกต่อมฮา พร้อมเสียงหัวเราะ และส่งรอยยิ้ม ผ่านละครเรื่อง "บ้านสาวโสด" ด้วยกันเพียงไม่กี่ตอน ชาวเน็ตต่างก็จับจ้อง "เก้า จิรายุ ละอองมณี" ในบทของ "ยอดชาย" ที่ดูชั่งเข้าขา รู้จังหวะปล่อยมุกกับ "ก้อย อรัชพร โภคินภากร" ที่สวมบทเป็น "วลัยพร" ซะเหลือเกิน

  ไม่ว่าคู่นี้จะออกมาคู่กันในตอนไหนๆ เป็นต้องเรียกเสียงฮาตลอด ตลอด จนโดนใจแฟนละครจับเป็นคู่จิ้นจนได้ ว่าแต่โดนจับเป็นคู่จิ้นกับ ก้อย เก้า โอเคไหมจ๊ะ เก้า จิรายุ “โอเค๊คคคค!(เก้าทำเสียงสูง (หัวเราะ)) โอเค สิครับ ได้เป็นคู่จิ้นในละครกับสาวสุดฮอตอีกคนในตอนนี้ ผมนี่แฮปปี้มากๆ เลยนะครับ ต้องขอบคุณแฟนละครที่จับเรามาจิ้นกัน คิดว่าเพราะอะไรถึงได้จิ้นเหรอครับ ผมคิดว่าเพราะเราได้ร่วมงานกันบ่อยเลยรู้จังหวะในการรับส่งมุกกัน ไม่ว่าจะเป็นสีหน้า ท่าทาง แอ็กติ้งไม่ต้องห่วงผมชนะขาดแน่นอน (หัวเราะ) ก้อย เขาก็เก่งครับ เพราะเวลาเราส่งอะไรให้เขา เขาก็ส่งกลับมาให้เราแบบรู้กันๆ อีกอย่างพลังของเขาตอนแสดงเยอะมาก เราต้องไม่ยอมครับ ส่งมาเท่าไหร่ต้องคืนกลับไปคูณสอง รู้สึกดีใจมากๆ นะครับ ที่แฟนๆ ชอบ และพวกเราสามารถสร้างรอยยิ้มให้กับทุกคนได้

  ฝากติดตามละคร "บ้านสาวโสด" ผลิตโดย CHANGE2561 ทุกวันจันทร์ อังคาร เวลา 20.10 น. ทางช่อง GMM25 ด้วยนะครับ รับประกันความฟินที่มาพร้อมกับเสียงหัวเราะแน่นอนครับ”

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  บ้านสาวโสดเรื่องย่อ บ้านสาวโสดบ้านสาวโสด EP.4เก้า จิรายุก้อย อรัชพรคู่จิ้นนิยายละคร

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันศุกร์ที่ 23 ตุลาคม 2563 เวลา 08:42 น.