ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เข้ม หัสวีร์ มีเผลอใจให้ มุกดา น้องสวยมาก หลงเสน่ห์จนแอบเขิน (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์6 ต.ค. 2563 10:44 น.
  SHARE

  หลังจากละคร โซ่เวรี จบ แต่อารมณ์แฟนละครไม่จบ เมื่อแฟนคลับต่างเชียร์ให้ เข้ม หัสวีร์ กับ มุกดา นรินทร์รักษ์ จิ้นนอกจอกันจริงๆ เพราะทั้งคู่ดูมุ้งมิ้งกันมาก ทำเอาแฟนๆ ต่างเคลิ้มในความน่ารักของคู่นี้กันไปแล้ว

  และล่าสุดยิ่งเป็นการตอกย้ำความจิ้นอย่างมาก เมื่อเพจดังได้เขียนข่าวเม้าท์ว่า มีพระเอกคนหนึ่งที่ถูกทีมงานปั่นกระแสคู่จิ้น แต่ดันคิดจริงกับนางเอกคู่จิ้น ซึ่งหลายคนต่างก็เดาว่าเป็น เข้ม กับ มุกดา เมื่อได้เจอ เข้ม มาร่วมงาน อีซี่มันนี่ เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนแรกในฐานะพรีเซ็นเตอร์ ที่เซ็นทรัลลาดพร้าว เจ้าตัวก็ได้เผยว่า

  มุกดา เป็นคู่จิ้นคนแรกที่มีกระแสจิ้นตั้งแต่เล่นละครมา เวลาถูกแซวยอมรับว่ามีแอบเผลอใจไปนิดหน่อย เพราะมุกดาสวย เวลาเห็นแฟนๆ ทำคลิปมา หรือเขียนอะไรมาหาก็จะเขิน

  เมื่อถามว่าจีบมั้ย เข้ม บอกว่า ไม่รู้คำว่าจีบมันคืออะไร แต่ว่าเราได้ดูแลกันในส่วนต่างๆ ในส่วนที่เราไปทำงาน ในส่วนที่เราไปเที่ยวต่างจังหวัด ไปทำบุญ เราก็ดูแลน้องเขาเป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว ก็มีบ้างที่ไลน์หากันเวลาเจอเรื่องขำๆ ก็จะทักไปหาน้องเขา

  ยอมรับว่าทุกวันนี้ยังเขินอยู่เหมือนเดิม แต่มันก็เกิดเป็นความเคยชินในการดูแลกัน ส่วนโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์ต้องดูกันไปเรื่อยๆ ก่อน ดูจังหวะ โอกาส เพราะว่าเราก็ต้องทำงานด้วย.

   

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เข้ม หัสวีร์เข้ม มุกดามุกดามุกดา นรินทร์รักษ์เข้ม มุกดา แฟนโซ่เวรีข่าวบันเทิงดารา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563 เวลา 13:52 น.