นุ๊ก สุทธิดา ยันยังไม่เลิกสามีแค่แยกกันอยู่ รอลุ้นอีก 4 เดือนกลับไทย

ข่าว

  นุ๊ก สุทธิดา ยันยังไม่เลิกสามีแค่แยกกันอยู่ รอลุ้นอีก 4 เดือนกลับไทย

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 ต.ค. 2563 11:45 น.

  หลังจากที่ นุ๊ก สุทธิดา ได้เปิดเผยผ่านรายการหนึ่งว่า ตนเองกับสามี ฮาคิม ได้แยกกันอยู่ และสามีขอกลับประเทศของตนเอง เลยทำให้หลายคนคิดว่า นุ๊กกับสามี เลิกกันแล้ว ล่าสุด นุ๊ก ก็ได้เคลียร์เรื่องนี้แบบชัดๆ อีกครั้งในรายการ ตกมันส์บันเทิง 

  โดยบอกว่า ตนเองกับสามีแยกกันโดยบังเอิญตอนช่วงโควิด เพราะพาสปอร์ตสามีหมดอายุ และวีซ่าก็หมดอายุเช่นกัน เลยทำให้ต้องกลับประเทศ เพราะกฎหมายบอกว่าให้อัปเดตภายในเดือนที่หมดอายุ พอจะกลับเข้ามาในไทย จะใช้วีซ่าท่องเที่ยวไม่ได้แล้ว ต้องไปทำวีซ่าที่ติดตามลูก ต้องใช้เหตุผลนี้เพราะมีลูกอยู่ที่นี่ จะต้องกลับมาดูลูกของตัวเอง

  แต่ลูกเจ็บปวดมากกว่า เพราะลูกชายวัย 3 ขวบตื่นมาไม่เจอพ่อ ไม่รู้จะบอกเหตุผลกับลูกยังไง เพราะลูกเพิ่งจะ 3 ขวบ เค้าไม่เข้าใจ แม้ว่าตอนนี้จะวิดีโอคอลได้ แต่ก็รู้สึกเจ็บปวดไปกับลูก เพราะลูกชายไม่ยอมพูดบ๊ายบาย

  เมื่อถามว่า นอกจากจะมีเหตุการณ์นี้แล้ว ยังมีเรื่องอื่นอีกมั้ย นุ๊ก บอกว่า ตอนนี้ยังไม่มี คือพาสปอร์ตหมด วีซ่าก็เลยหมดอัตโนมัติไปด้วย และติดช่วงโควิดด้วย เลยยังไม่รู้กำหนดที่จะได้เจอกัน แยกกันมาตั้งแต่วันที่ 30 ก.ย. แล้ว ในช่วง 2 วันแรกลูกจะยังไม่รู้ แต่พอหายไปนานๆ เค้าก็เริ่มที่จะตื่นเช้ามาโทรหาพ่อเลย คำพูดลูกก็ดูเศร้าเหมือนกัน เราก็ไม่รู้ว่าลูกเจ็บปวดมั้ย แต่เราเจ็บแน่นอน รู้สึกเศร้าไปกับเค้า

  โดยปกติแล้ว สามีเค้าจะทำเป็นวีซ่าท่องเที่ยวแล้วมาขอติดตามภรรยา ล่าสุดเค้าก็ขอติดตามลูก ตอนแรกกะว่าจะติดตามลูกไปตลอด แต่พอพาสปอร์ตหมด วีซ่าก็หมดเลยต้องบินออก พอบินกลับเข้ามาไม่สามารถใช้ท่องเที่ยวได้ นอกจากเค้าจะทำวีซ่าติดตามลูกจากสถานทูตไทยในมาเลย์ ซึ่งก็ไม่รู้ว่าจะต้องรอนานแค่ไหน เพราะทำในไทยก็รอนานเหมือนกัน คิดว่าอย่างน้อยๆ ต้องมี 4 เดือนกว่า สามีจะบินกลับมาได้ ซึ่งก็ยังไม่รู้ว่าวีซ่าผ่านมั้ย

  เมื่อถามว่าทำไมถึงมีข่าวออกมาว่าเลิกรากับสามี นุ๊ก บอกว่า อาจจะเป็นเพราะช่วงป่วยด้วยรึเปล่า แต่อยากจะบอกตรงนี้ไว้เลยว่าเรื่องของความรักไม่สามารถทำให้เราป่วยได้ เราผ่านมุมกุ๊กกิ๊กไปแล้ว ความรักของเราเป็นเรื่องของพ่อแม่มากกว่า การอยู่เพื่อเติมเต็มให้มันสมบูรณ์ จะให้ไปมองกุ๊กกิ๊กเหมือนเมื่อก่อนก็ไม่ได้ เพราะเรามองถึงภาระที่เรามีมากกว่า และการเลี้ยงดูลูก แต่คนอาจคิดว่าเมื่อไหร่ที่เราเซ คนอาจคิดว่าเป็นเพราะเราสามีรึเปล่า

  ที่บอกว่ายืนอยู่บนเส้นบางๆ นั้น อาจจะเป็นเพราะว่าลูกชายทั้ง 2 คนขอลาออกจากโรงเรียนเพื่อที่จะมาสอบเทียบ ทำให้ตนเองต้องทำหน้าที่เหมือนเป็นโรงเรียน คอยจัดตารางสอนให้ลูกไม่ได้นอนมาประมาณ 3 คืนกว่าจะลงตัว คอยจัดหาโรงเรียน เพราะว่าลูก 2 คนไม่เหมือนกันเลย ทั้งต้องไปรับส่งด้วย และพ่อก็ไม่อยู่คอยรับส่ง ทุกอย่างเลยมาอยู่ที่ตนเองทั้งหมด

  พอมันเหนื่อยมากๆ โรคเก่าๆ ที่เคยเป็น ทั้งความเครียดมันก็เหมือนจะกลับมา เหมือนเรายืนบนเส้นบางๆ พยุงตัวอยู่ อีกอย่างอาจจะไม่ค่อยได้โพสต์รูปคู่ด้วย เลยทำให้คนคิดว่าเลิกกันแล้ว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  นุ๊ก สุทธิดานุ๊ก สุทธิดา สามีนุ๊ก สุทธิดา สามี แยกกันอยู่นุ๊กข่าวบันเทิงดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 17 ตุลาคม 2564 เวลา 21:06 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์