ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  "ไต้ฝุ่น-ฟิล์ม" จับคู่สุดแฮปปี้ ซิทคอมหลอนปนฮาใน “มรดก...ผีดก”

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์6 ต.ค. 2563 07:01 น.
  SHARE

  เตรียมหลอนปนฮาไปกับซิทคอมเรื่องใหม่ “มรดก...ผีดก” ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ 9 โมงเช้า ทางช่อง 7 จับคู่พระ-นาง อารมณ์ดี ไต้ฝุ่น-ตากเพชร กับ ฟิล์ม-ฉัตรดาว ร่วมด้วย ซูกัส-บัณฑวิช, ชาลีน่า ไบเลย์, ปิติพน พรตรีสัตย์, นคินธร ภาษยวรรณ์, ภัทรานิษฐ์ คำกำพุด, พิเชษฐ์ เอี่ยมชาวนา, กัณพล ปรีดามาโนช, ศิรินุช เพ็ชร-อุไร ฯลฯ และแต่ละตอนจะมีนักแสดงรับเชิญมาร่วมขบวนหลอนเรียกรอยยิ้มไปด้วยกัน

  “มรดก...ผีดก” เป็นเรื่องราวของ ชมดาว (ฟิล์ม) ที่ต้องรักษาหอพักซึ่งเป็นมรดกของแม่ แต่ก็โดนนายทุนโหดจ้าง เก่ง (ไต้ฝุ่น) ยูทูบเบอร์ และเพื่อนสนิท จ๊อด (ซูกัส) มาทำรายการล่าท้าผี เพื่อปล่อยข่าวว่าหอพักนี้ผีดุ แต่ จ๊อด ดันมาตายในหอพักนี้ จนผีทั้งหลายที่เคยโดนลบหลู่ ตามมาคิดบัญชี หอพักนี้ก็เลยกลายเป็นหอพักผีดุขึ้นมาจริงๆ ชมดาว และ ขวัญ (ชาลีน่า) เพื่อนสนิท จึงจำใจร่วมมือกับ เก่ง และวิญญาณของ จ๊อด ช่วยทำให้บรรดาผีได้ไปเกิดใหม่

  ไต้ฝุ่น เผยว่า “การทำงานสนุกมาก มีความสุขทุกครั้งที่มากองถ่าย สำหรับน้อง ฟิล์ม เป็นคนน่ารักครับ ประทับใจมากเพราะน้องทำการบ้านก่อนจะมากองทุกครั้ง ทำให้ การทำงานราบรื่น” ส่วน ฟิล์ม ก็เผยว่า “เป็นครั้งแรกเลยค่ะที่เล่นซิทคอม ต้องปรับพอสมควรเลย และการได้มาร่วมงาน กับพี่ไต้ฝุ่น รวมถึง ทุกๆคนสนุกมาก บางทีเรายังเผลอหลุดหัวเราะเลย”.

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  มรดกผีดกมรดกผีดก เรื่องย่อไต้ฝุ่น ตากเพชรฟิล์ม ฉัตรดาวช่อง 7นิยายละคร

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 27 ตุลาคม 2563 เวลา 12:17 น.