ไลฟ์สไตล์
100 year

“บิว-ณัฐพล” เปลี่ยนลุค สวมบทเจ้าหน้าที่ป่าไม้สุดเนิร์ด ใน “สมบัติมหาเฮง”

ไทยรัฐออนไลน์
6 ต.ค. 2563 09:10 น.
SHARE

เป็นอีกหนึ่งตัวละครที่มาสร้างสีสันให้ละคร “สมบัติมหาเฮง” ทางช่อง 7HD สนุกครบรสยิ่งขึ้น สำหรับนักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี “บิว-ณัฐพล ไรยวงค์ โดยบิวได้เผยถึงการทำงานในเรื่องนี้ว่า 

“ผมรับบทเป็นเจ้าหน้าที่ป่าไม้ครับ เป็นคนอารมณ์ดี รักเพื่อนมาก ดูเนิร์ดๆ ใส่แว่น แต่จริงๆ มีความพิเศษซ่อนอยู่ คือมีความจำดีในเรื่องบางเรื่อง แต่จะขี้กลัว กลัวผีมาก แล้ว “เมธี” (เบน-สันติราษฎร์ กุลนพเกียรติ) เพื่อนสนิทเราก็ดันมองเห็นผีซะอีก “ต๋อง” เขามีความโรแมนติก แบบติดตลกและอ่อนหวานกับผู้หญิงที่เราแอบมีใจให้ ก็คือ “กาน” (จาด้า อินโตร์เร) แล้วจะเก่งการต่อสู้ การใช้อาวุธ ดูแผนที่เป็น รู้วิธีการเดินป่า ต้นไม้นี้คือต้นอะไร ได้มาสัมผัสกับป่าเยอะมาก เป็นตัวละครที่มาช่วยสร้างสีสัน ด้วยความที่ต๋องเป็นคนกลัวผี เป็นคนตลกเฮฮา ชอบขัดชอบรั้งเพื่อน พูดตรง บางทีพูดไม่ได้คิด มันเลยกลายเป็นติดตลก คอยเบรกอารมณ์ สำหรับการบู๊เป็นสิ่งที่ผมชอบอยู่แล้วครับ ได้ยิงปืน เตะต่อย สู้กับผีกับยักษ์ วิ่งหลบระเบิด หลบกระสุนปืน ซึ่งไม่ยากเลย สนุกดีและไม่กลัวด้วยครับ เพราะว่าทีมงานเรามืออาชีพกันอยู่แล้ว

ข่าวแนะนำ

ในพาร์ตรักกับพี่จาด้า ต้องบอกว่าผมชอบมาก คือมันจะมีเหตุการณ์ที่เราไปผจญภัยร่วมกัน ได้ดูแลเขา หยอดมุกจีบเขา “พี่โหน่ง” (วีระชัย รุ่งเรือง) ผู้กำกับ มักจะมีคำพูดที่สวยงามให้ผมพูด ฟังแล้วรู้สึกดีมากๆ อย่างฉากที่เราสารภาพรักกับเขา ด้วยสถานการณ์ตอนนั้นคือเหมือนเรากำลังจะตาย เราก็เลยต้องพูดความในใจออกมา ผมประทับใจมาก รู้สึกว่าคนเราตอนที่มีชีวิตอยู่เราควรพูดกันดีๆ ควรที่จะให้อภัยกัน ไม่โกรธไม่เกลียดกัน เพราะสุดท้ายแล้วเราไม่รู้ว่าเราจะตายวันไหนตอนไหน อยากบอกรักใครบอกไปเลยครับ ไม่ต้องมาเก็บ ต๋องก็ไม่เก็บแล้วครับความในใจ ซึ่งจะเป็นฉากไหนที่ต๋องสารภาพรักกับคุณกาน ก็ต้องติดตามชมกันในละครเรื่อง “สมบัติมหาเฮง” เรื่องนี้ทุกคนตั้งใจกันเต็มที่มาก ทั้งทีมงานและนักแสดงเอง เราอยู่ในป่ากันเกือบทั้งเรื่องเลยครับ ภาพโลเกชั่นสวยงามมากจริงๆ ผมอยากให้ทุกคนดูแล้วก็ติดตามลุ้นไปด้วยกันครับ”

ติดตามชมความสนุกสนานของ “สมบัติมหาเฮง” และร่วมผจญภัยไปเหล่านักแสดงอีกมากมาย ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สมบัติมหาเฮงบิว ณัฐพลณัฐพล ไรยวงค์สมบัติมหาเฮง ล่าสุดเรื่องย่อ สมบัติมหาเฮงนักแสดง สมบัติมหาเฮงนิยายละคร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 29 กรกฎาคม 2564 เวลา 08:41 น.