ไลฟ์สไตล์
100 year

"แอฟ" บู๊ไม่ห่วงสวย เล่นจริง โดดจริง ไม่ใช้สแตนด์อิน ใน "ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ"

ไทยรัฐออนไลน์
6 ต.ค. 2563 08:15 น.
SHARE


คุ้นตากับภาพนางเอกสายหวานละมุน แต่ในละคร “ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ” นางเอก แอฟ-ทักษอร ขอพลิกลุคเป็นสาวยอดนักบู๊ โชว์ลีลา ทั้งเตะ ต่อย เล่นจริงโดดจริงไม่ใช้แสตนด์อิน

เป็นฉากที่ อรรพี (แอฟ) บินมาที่เกาะวงเดือน เพื่อตามหาร่องรอยการหายตัวไป ของ ภาคย์ (ตู่-ภพธร) สามีของเธอ แต่บังเอิญได้เจอกับลูกชาย ภาม(เน๋ง-ศรัณย์) และ ทิชงค์ (ต่อ), อัยย์รดา (ริชชี่-อรเณศ) ที่กำลังมีเรื่องกับกลุ่มผู้มีอิทธิพล อรรพีจึงรีบเข้าไปช่วย

ข่าวแนะนำ

ฉากนี้ผู้กำกับ สันต์ ศรีแก้วหล่อ ยกกองไปถ่ายทำกันไกลถึงสะพานปลา อ่าวไข่ จ.ระยอง เนื่องจากเป็นฉากแอ็กชั่นที่ค่อนข้างใหญ่ และมีนักแสดงร่วมกว่า 30 ชีวิต ผู้กำกับเลยใช้เวลาพิถีพิถัน ซักซ้อมคิวกันอยู่นาน โดยเฉพาะพระนางต่อกับแอฟ ที่ต้องออกสเตปโชว์ลีลาบู๊ ทั้งเตะต่อย แถมยังมีคิวร่วงตกลงทะเล แค่ช่วงซ้อมคิวบู๊ก็ทำเอาสาวแอฟถึงกับปาดเหงื่อ แต่ก็สู้ไม่ถอย ตั้งใจซักซ้อมแบบไม่ห่วงสวย และเมื่อถึงคิวถ่ายจริงแอฟลบภาพนางเอกสายหวาน สวมวิญญาณสาวยอดนักบู๊ แท็กทีมกับต่อ ทั้งเตะ ต่อย กระโดดถีบ ได้อย่างคล่องแคล่ว

เมื่อจบคิวบู๊ ถึงคิวที่แอฟต้องร่วงตกทะเล ซึ่งผู้กำกับสันต์ก็ได้เตรียมสแตนด์อินไว้ แต่เพื่อให้ได้ภาพสวยสมจริง แอฟออกตัวโชว์สปิริตขอเล่นเอง ผู้กำกับไม่รอช้าจัดให้ตามคำขอ

เริ่มที่ แอฟกับต่อกำลังสู้กับคนร้าย แอฟพลาดท่าถูกคนร้ายเข้ามาล้อมหน้าล้อมหลัง ก่อนจะเข้ามากระชากแอฟแยกออกจากต่อ แอฟพยายามสะบัดตัวหนี แต่สะบัดเท่าไหร่ก็ไม่หลุด ฟากต่อเห็นจะเข้าไปช่วย แต่ถูกคนร้ายอีกคนล็อกคอเอาไว้ ระหว่างที่แอฟกำลังยื้อยุดอยู่กับคนร้ายตรงบริเวณริมขอบสะพานปลา แอฟพยายามรวบรวมกำลังที่มี สะบัดตัวให้หลุดจากคนร้าย แต่ดันพลาดท่าถูกคนร้ายเหวี่ยงลงทะเล งานนี้ทำเอาต่อถึงกับช็อกตาค้าง!!

อยากรู้ว่าเหตุการณ์ต่อจากนี้จะเป็นอย่างไรต่อไป? ห้ามพลาดชมละคร “ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ” คืนวันพุธที่ 7 ตุลาคมนี้ เวลา 20.15 น. รับชม 2 ชั่วโมงเต็มอิ่ม

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอ EP.3เรื่องย่อ ขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอแอฟ ทักษอรแอฟ ทักษอร ละครต่อ ธนภพนิยายละคร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 26 กรกฎาคม 2564 เวลา 22:17 น.