ไลฟ์สไตล์
100 year

สำลี อดีตนักมายากล พาดูบ้านใหม่จากชีวิตติดลบแต่ใจสู้ ขอบคุณทุกคำดูถูก

ไทยรัฐออนไลน์
4 ต.ค. 2563 18:00 น.
SHARE

เมื่อ 3 ปีก่อน สำลี สังวาลย์ อดีตนักมายากลที่เคยทำงานกับ ฟิลิป ต้องไร้งานไร้เงิน แต่เจ้าตัวก็ไม่ย่อท้อ สู้ชีวิตจากที่เคยติดลบ จนตอนนี้ประสบความสำเร็จจากการค้าขายทางออนไลน์ มีเงินจนสามารถซื้อบ้านหลังใหญ่ให้กับครอบครัวของตัวเองได้

ซึ่งสำลีได้ไลฟ์สดผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว พาดูบ้านหลังใหม่ที่กำลังจะตกแต่งและพร้อมเข้าอยู่ให้ทุกคนได้เห็นกัน ซึ่งในระหว่างที่ไลฟ์ สำลี เผยว่า

ข่าวแนะนำ

“ผมจะย้ายมาอยู่จังหวัดสระแก้ว บ้านหลังนี้ผมไม่ได้ซื้อเงินสด เป็นบ้าน 2 ชั้น 54 ตารางวา 6 ล้านบาท ไม่รวมเฟอร์นิเจอร์ แต่ผมได้ในราคา 5 ล้านบาท จ่ายไปแล้ว 1 ล้านกับแสนกว่าบาท

ผมก็พยายามเก็บหอมรอมริบ ดีใจมาก กว่าจะมาถึงจุดนี้ กราบขอบคุณทุกคน ไม่ว่าจะเป็นลูกค้า หรือคนที่ติดตามชีวิตผม ขอบคุณที่ทำให้ผมประสบความสำเร็จและมีทุกวันนี้ ในยามที่ผมล้มเหลว ตกอับไม่มีงาน ก็ได้พี่ๆ ในวงการเหล่านี้ที่คอยช่วย

และที่สำคัญ ขอบคุณพวกนักเลงคีย์บอร์ด ถ้าไม่ได้พวกเหล่านั้นก็จะไม่มีวันนี้ คำดูถูก คำเหยียบย่ำ บางคนดูถูกพวกผมอย่างกับหมูกับหมา คำชมคำด่าจะเอาไปเป็นแรงสู้ต่อ ขอบคุณที่ดูถูก

และขอบคุณป๋าฟิลิปที่สั่งสอนผม ที่เก็บผมมาเลี้ยง ไม่ว่าลูกคนนี้จะผิดจะถูกยังไง ป๋าก็จะให้อภัยผมเสมอ กว่าจะผ่านอะไรต่ออะไรที่เราเผชิญ ขอบคุณที่คอยสนับสนุนในสินค้าของผม

ผมขอเวลา 6 ปีจะผ่อนบ้านหลังนี้ให้หมด จะปลดหนี้บ้านหลังนี้ ใครที่ท้อแท้ ดูพวกเราได้จากไม่มีอะไรเลย ติดลบด้วยต่างหาก ทุกคนทำได้ ถ้าสู้กับทุกสิ่งทุกอย่างที่เราเจอ”

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สำลี สังวาลย์สำลี นักมายากลสำลี ฟิลิปสำลี นักแสดงเด็กดาราตกอับข่าวบันเทิงข่าวดาราดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 28 กรกฎาคม 2564 เวลา 18:25 น.