ไลฟ์สไตล์
100 year

"เจี๊ยบ" เขิน แฟนละครอินจัด อวยให้เป็นนางร้ายตัวแม่ ใน "ฟ้ามีตะวัน"

ไทยรัฐออนไลน์
4 ต.ค. 2563 13:01 น.
SHARE

ทำเอานางร้ายหน้าหวาน "เจี๊ยบ พิจิตตรา สิริเวชชะพันธ์" หนาวๆร้อนๆ เพราะกลัวคนดูอินจัดกับบทบาทในละครเข้าขั้นเกลียดหนักมาก! แต่งานนี้ บอกเลยเกมพลิก เพราะแทนที่จะโดนรุมด่า กลับเป็นรุมชื่นชมในความร้ายจัดอินเนอร์แรงสมบทบาท ขยี้ใจแฟนๆ ทุกฉากที่ คุณเนตรเสลา ออกมาใน "ฟ้ามีตะวัน" แถมแฟนละครยังยกให้ เจี๊ยบ พิจิตตรา เป็นนางร้ายตัวแม่ ช่อง 7 HD ที่แซ่บที่สุด ณ เวลานี้ พอได้ยินแบบนี้ ทำเอาเจ้าตัวถึงกับยิ้มแก้มปริแบบโล่งใจ เดินตลาดอย่างสบายใจ ไม่โดนหนามทุเรียนแล้ว

ข่าวแนะนำ

เจี๊ยบ พิจิตตรา “ขอบคุณแฟนละครของ ช่อง 7HD และแฟนละครทุกคนมากนะคะ ที่ติดตามและชอบบท เนตรเสลา ที่เจี๊ยบแสดง เห็นในละครดูร้ายๆ แต่ตัวจริงไม่ร้ายนะคะ (ยิ้ม) เจอกันทักได้ คุยกันได้นะคะ ถ้าถามว่าทำไมถึงกลับมารับบทร้ายอีกครั้ง เพราะเรื่องนี้ นางร้าย ที่รับเล่นเป็นบทที่ท้าทาย เจี๊ยบ มาก เพราะบทนี้เป็นบทที่ร้ายที่สุดในชีวิตที่รับมาแล้วค่ะ เป็นอีกเรื่องที่เราตั้งใจมากๆ ค่ะ

เรื่องนี้ เนตรเสลา เป็นนางร้ายที่ได้แต่งตัวสวยมาก หน้าต้องเป๊ะ !! ตลอดด้วย เดี๋ยวยิ้ม เดี๋ยวเหวี่ยง เดี๋ยวร้าย คือ ต้องปรับอารมณ์ในการแสดงตลอดเวลาที่ เจี๊ยบ แสดงให้แฟนละครได้ลุ้นกันว่าจะร้ายไปสุดทาง หรือจะเบาได้หรือเปล่า หรือมีคนมากำราบความร้ายให้ได้ฟินกัน ถ้าอยากรู้ต้องติดตามไปจนถึงตอนจบเลยนะคะ ฝากติดตามละคร “ฟ้ามีตะวัน” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD ด้วยนะคะ”

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฟ้ามีตะวันฟ้ามีตะวัน ล่าสุดเรื่องย่อ ฟ้ามีตะวันฟ้ามีตะวัน EP.7เจี๊ยบ พิจิตตราฟ้ามีตะวัน ตอน 7นิยายละคร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564 เวลา 21:30 น.